Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage

Nội thất căn hộ chung cư Westbay Ecopark mang phong cách vintage nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho anh chị chủ nhà.

Thiết kế: AOTA atelier
Diện tích: 90m2
Vị trí: Chung cư Westbay Ecopark, Hưng Yên

Với diện tích 90m2 thì việc chia 3 phòng ngủ như kết cấu cũ của căn hộ chung cư Westbay Ecopark này là quá chật chội. Khi nhận lời thiết kế nội thất căn hộ cho anh chị chủ nhà, các KTS của AOTA atelier đã chia lại 2 phòng ngủ nhằm gia tăng diện tích cho phòng ngủ lẫn phòng khách. Không gian phòng ngủ cũ được thiết kế lại thành góc đọc sách, thư giãn của chủ nhà.

Đội ngũ designer của AOTA atelier thiết kế nội thất chung cư 90m2 này mang phong cách vintage theo như mong mỏi của anh chị chủ nhà về không gian sống mang màu thời gian.

Phòng khách

Phòng khách được bố trí ở góc đẹp nhất căn hộ. Với ban công mở rộng ngắm nhìn cảnh quanh dễ dàng. Nhờ cửa kính trong suốt mà phòng khách luôn thoáng đãng.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (1)

Nhờ việc bỏ phòng ngủ thay bằng phòng thư giãn, đọc sách mà phòng khách trở nên rộng rãi hơn.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (2)

Ngoài bộ ghế sofa màu xám trắng, bàn trà kính thì điểm nhấn của phòng khách này chính là những chiếc đèn trang trí và cây cảnh.

Bếp-ăn

Diện tích eo hẹp khiến việc thiết kế nội thất bếp-ăn trở nên khó khăn hơn. Tuy vậy, đội ngũ của AOTA atelier vẫn sáng tạo ra nhiều giải pháp tối ưu xử lý triệt để bất lợi trên cho nội thất căn hộ thêm tiện nghi.

Các thanh kim loại, lưới và ván gỗ được sử dụng để làm thành kệ chứa rượu, thức uống. Đồng thời ngăn trên của kệ được sử dụng để kê các chậu cây cảnh cho bếp thêm xanh. Trong khi đó, đảo bếp tích hợp ngăn lưu trữ sách tiện ích kiêm vai trò bàn ăn điểm tâm xinh xắn.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (3)

Thiết kế phòng bếp mang hơi thở vintage đậm nét. Mảng tường gạch bông tạo điểm nhấn đầy cuốn hút cho góc nấu nướng.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (6)

Bếp-ăn được bố trí liền kề. Nhóm thiết kế tận dụng mảng tường nơi khu vực chế biến làm thành vách tựa cho chiếc ghế băng dài nơi phòng ăn.

Phòng thư giãn

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng ngủ thứ 3 giờ được cải tạo thành phòng đọc và thư giãn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ master cũng được thiết kế lại. Phòng thay đồ và không gian ngủ nghỉ của vợ chồng chủ nhà được ngăn cách tạo sự riêng tư cần thiết.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (8)

Nội thất mỗi phòng ngủ chú trọng sự thoải mái cho người sử dụng.

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (14)

Ánh sáng được đặc biệt chú trọng để vợ chồng gia chủ cảm nhận được sự thoáng đãng ngay trong chính không gian riêng tư của mình.

Phòng tắm

Nội thất căn hộ 90m2 đậm hơi thở vintage - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng tắm được thiết kế với các gam màu tối chủ đạo. Nhờ đó mà các thiết bị vệ sinh màu trắng dễ dàng nổi bật hơn trên phông nên tối. Hệ tủ lưu trữ gỗ gắn tường cất giữ các vật dụng cần thiết cho nhà tắm.

Để hoàn thiện một ngôi nhà mang phong cách Vintage thì chắc chắn không thể thiếu đó chính là kiến trúc, nội thất bên trong căn hộ. Để có được ngôi nhà thống nhất về thiết kế thì kiến trúc của ngôi nhà cũng phải theo xu hướng của phong cách đó.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời