Bạn muốn Nhà Đẹp Số là nơi các dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở của bạn xuất hiện? Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn chịu khó theo dõi các ghi chú bên dưới đây.

Hãy gửi các dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở của bạn qua e-mail cho chúng tôi. Vui lòng gửi văn bản và hình ảnh của dự án của bạn đến địa chỉ sau: info@nhadepso.com / hotro.nhadepso@gmail.com

Bạn hỏi chúng tôi về tiêu chí lựa chọn dự án để đăng tải trên trang Nhà Đẹp Số? Chúng tôi không có các tiêu chí cụ thể nhưng tựu trung, một dự án đạt được các yếu tố về công năng, thẩm mỹ, giá thành là những gì đội ngũ Nhà Đẹp Số đã, đang tìm kiếm cho chuyên trang của mình.

Bạn có thể yên tâm vì dù lượt gửi dự án đến Nhà Đẹp Số là khá lớn nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo không bỏ sót và sẽ trả lời đến từng đơn vị một cách sớm nhất.

Cách gửi dự án

Khi gửi e-mail dự án cho Nhà Đẹp Số, bạn cần lựa chọn hình ảnh chất lượng tốt đính kèm là một số văn bản nói về dự án cũng như các liên kết có liên quan. Trước khi gửi e-mail dự án, bạn cần xem thật kĩ Chính sách bản quyền của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn cần gửi hình ảnh được nén hoặc liên kết đưa đến các trang chia sẻ tệp, bạn vui lòng gửi một số hình ảnh mẫu trong e-mail. Cách làm này giúp Nhà Đẹp Số chúng tôi hiểu hơn về ý tưởng dự án của bạn. Tránh việc đính kèm số lượng hình ảnh quá lớn trong e-mail.

Điều gì xảy ra sau đó?

Khi Nhà Đẹp Số xem xét dự án và thích giao diện dự án mang đến, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn. Mất một khoảng thời gian để Nhà Đẹp Số hồi đáp bạn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền gửi e-mail nhắc nhở nếu chúng tôi lỡ bỏ sót e-mail vì nhiều lí do bất khả kháng.

Song song đó, Nhà Đẹp Số sẽ thêm bạn vào mục Danh Sách trên chuyên trang– tức những đơn vị có dự án được đăng tải trên chuyên trang. Bạn sẽ nhận được e-mail từ chúng tôi và dĩ nhiên là không thường xuyên.

Sự độc quyền

Dự án độc quyền luôn có sức hút mãnh liệt đối với chuyên trang Nhà Đẹp Số. Hãy đảm bảo bạn đã nêu rõ điều này trong thư gửi.

Video

Nếu dự án của bạn cần đến sự xuất hiện của một đoạn video thì đừng ngần ngại đính kèm nó trong thư gửi. Những đoạn video này sẽ được đăng tải trên Nhà Đẹp Số, kênh facebook chính thức của Nhà Đẹp Số. Khi cần chỉnh sửa đoạn video, chúng tôi hiển nhiên sẽ xin phép bạn.

Bản vẽ thiết kế

Ngoài những hình ảnh thực tế của công trình sau khi đã hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể gửi đến độc giả Nhà Đẹp Số các bản phác thảo thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất dạng đồ họa. Độc giả Nhà Đẹp Số luôn trong tâm thế tiếp nhận mọi kênh thông tin hữu ích về các mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở. Chính vì thế mà ngay cả các bản phác thảo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả.

Giúp chúng tôi chia sẻ dự án của chính bạn

Khi dự án của bạn được đăng tải trên chuyên trang của chúng tôi, hãy giúp đỡ về mặt chia sẻ để dự án đến được với nhiều người có nhu cầu. Bằng các chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, website hay trang mạng xã hội chính thức, bạn đã giúp dự án của mình nhận được nhiều lượt truy cập hơn từ người dùng mạng.

Tham gia bình luận nêu ý kiến

Thật may mắn khi nhận được những lời bình luận góp ý, khích lệ bên dưới các bài đăng dự án. Đó là lí do chúng tôi luôn hy vọng độc giả sẽ tham gia nêu ý kiến về dự án trong phần bình luận. Các bình luận mang tính chất xây dựng sẽ giúp chuyên trang của chúng tôi phát triển hơn nữa, cả về chất lẫn về lượng.

Quyền sở hữu trí tuệ

Nếu bạn là chủ sở hữu nội dung dự án hãy nêu rõ tên bạn trong dự án. Nếu đó không phải là bạn, trước khi gửi dự án cho chúng tôi hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra kĩ lưỡng điều này để tránh các rắc rối thủ tục pháp lý về sau.

Trong trường hợp có người khiếu nại về quyền sở hữu một phần hoặc toàn bộ nội dung dự án, Nhà Đẹp Số chúng tôi sẽ tiến hành điều tra khiếu nại và áp dụng các biện pháp xử lý kể cả xóa sổ dự án của bạn trên chuyên trang nếu cần thiết. Thậm chí chúng tôi hoàn toàn có quyền xem xét việc để bạn bồi thường.

Nhà Đẹp Số được toàn quyền tự do đăng tải nội dung dự án bạn gửi. Chúng tôi có thể đăng tải một phần hoặc toàn bộ dự án trên chuyên trang hay bất kỳ trang web nào khác mà Nhà Đẹp Số liên kết trong cùng hệ thống, … Điều đó đồng nghĩa với việc Nhà Đẹp Số có thể cho phép bên thứ ba – có mối quan hệ gắn bó mật thiết với chúng tôi – xuất bản tương tự nội dung dự án.

Bạn cần đảm bảo rằng nội dung dự án bạn gửi đến Nhà Đẹp Số không có bất kỳ nội dung nào có thể bị coi là bất hợp pháp, phỉ báng hay phân biệt chủng tộc hoặc có không chính xác với thực tế. Nhà Đẹp Số sẽ bỏ qua các thư gửi mang nội dung như thế vì chúng tôi sẽ không đăng tải chúng.

Bạn cần ghi nhớ rằng bạn chính là người chịu mọi trách nhiệm pháp lý cho nội dung dự án gửi đến Nhà Đẹp Số. Bình luận, nhận xét và bài đánh giá dành cho nội dung dự án của bạn trên chuyên trang chúng tôi không hề phản ánh ý kiến của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những nội dung bình luận, nhận xét hay đánh giá đó.

Bằng cách cung cấp các bản nội dung dự án gửi cho Nhà Đẹp Số bạn xác nhận rằng đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã gửi nội dung dự án cho Nhà Đẹp Số!