Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội

Nằm ở vị trí đẹp nhìn ra Hồ Tây, công trình biệt thự đẹp sang chảnh khiến bao người thích thú vì sở hữu thiết kế kiến trúc, nội thất cùng tầm nhìn quá đỗi tuyệt vời.

Thiết kế: Idee Architects
Thiết kế nội thất: AIF Studio
Diện tích: 400m2
Vị trí: Hà Nội
Hoàn thành: 2015

Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (1) Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (2)

Sân vườn biệt thự được săn sóc kĩ lưỡng. Lối đi lát đá cùng thảm cỏ xanh mướt, những bồn hoa được chăm chút giúp làm đẹp thêm cho biệt thự Hồ Tây.

Phòng khách

Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (3) Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (4)

Phòng khách của biệt thự đẹp thể hiện rõ đẳng cấp của gia chủ. Với bộ ghế sofa cỡ lớn, bàn trà cùng thảm trải sàn lớn cho diện mạo phòng khách cực sang chảnh. Nhờ cửa kính được lắp đặt xung quanh mà gia chủ dễ dàng nhìn ngắm cảnh vật phía bên ngoài.

Phòng bếp

Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (5) Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng bếp với sắc trắng chủ đạo, điểm xuyết bằng sắc nâu sáng của nội thất gỗ. Hệ tủ bếp trên, dưới cho không gian lưu trữ đồ dùng nhà bếp rộng rãi. Căn bếp nhờ đó mà luôn trong tình trạng gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng ăn

Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (7) Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (8)

Do diện tích biệt thự đẹp này rất rộng lớn nên phòng ăn được tách riêng biệt với bếp. Bộ bàn ghế ăn lớn được đặt trang trọng ở giữa phòng. Không gian dùng bữa này còn được nhấn nhá thêm bởi đèn trang trí và tranh nghệ thuật treo tường.

Phòng đa năng

Công trình biệt thự đẹp sang chảnh ở Hà Nội - Nhà Đẹp Số (9)

Không gian phòng đa năng được bài trí đơn giản với tủ lưu trữ gỗ, bộ bàn ghế cao ngồi thư giãn và đàn piano. Cửa kính trong suốt mở ra ban công lộng gió. Từ bên trong, chủ nhà dễ dàng ngắm cảnh quan đẹp thơ mộng bên ngoài.

Chủ nhân của căn biệt thự đẹp này được biết đến là một thương gia và là người có gu thẩm mỹ độc đáo, cho nên chị mong muốn không gian sống của mình vừa toát lên được thần thái cao quý, sang trọng, vừa thể hiện được đẳng cấp. Và đơn vị thiết kế đã nắm được điều đó và thực hiện chúng một cách hoàn hảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ chủ nhà.

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời