Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng

Ngôi nhà phố 2 tầng ở Đà Nẵng được hoàn thiện với chi phí 750 triệu đồng (950 triệu đồng nếu tính luôn toàn bộ nội thất tầng 1. Và theo như những gì nhóm thiết kế chia sẻ thì ngôi nhà phố mang tên Oliu House này “Không chỉ là nhà, mà còn là tổ ấm”.

Thiết kế và thi công: M-Design
Diện tích đất: 5x20m
Diện tích sử dụng: 177 m2
Vị trí: Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (2)

Công trình nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 5x20m ở Đà Nẵng này có sự pha trộn giữa 2 phong cách. Tinh tế, hiện đại của phong cách Scandinavian và chút Industrial. Từng chi tiết nội thất nhà phố được chăm chút kĩ lưỡng bên trong giúp ngôi nhà dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người.

Phòng khách

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (4)

Mở cửa bước vào là khu vực đỗ xe của nhà phố. Kế đến là phòng khách được decor theo kiểu nhã nhặn với các gam màu nền nã. Bồn trồng cây đào tiên cảnh đóng vai trò như ranh giới giữa phòng khách và bếp-ăn.

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (11)

Kệ tivi được thiết kế phía dưới gầm cầu thang như cách tận dụng khoảng không gian này. Hệ kệ bằng khung kim loại với các hộc lưu trữ gỗ đặt ngay chiếu nghỉ cầu thang làm nơi trưng bày các vật dụng trang trí của chủ nhà.

Phòng bếp-ăn

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (12)

Tủ bếp kiểu chữ L hiện đại. Sự khác biệt về màu sắc giữa tủ bếp trên và dưới kết hợp cùng gam màu xanh mạ non nơi gạch ốp mảng tường bếp tạo điểm nhấn thú vị cho không gian nấu nướng này.

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (14)

Góc dùng bữa ấm cúng với bộ bàn ăn gỗ và các bức ảnh của bé treo trên tường.

Phòng ngủ

Ngắm nghía ngôi nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với chi phí hoàn thiện 750 triệu đồng - Nhà Đẹp Số (16)

Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng được thiết kế hợp lý về màu sắc nên không cho cảm giác chật hẹp. Tầm nhìn đẹp ra khoảng vườn nhỏ bên hông nhà. Nhờ tường kính cho phép người sử dụng ngắm nhìn dễ dàng sắc xanh cây cối bên ngoài phòng ngủ.

Với ý tưởng biến ngôi nhà không chỉ là chốn đi về mà còn là một mẫu thiết kế kiến trúc có sự đột phá và phá cách trong phong cách. Chủ đầu tư đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế sao cho hình khối không chỉ độc lạ mà còn có hiệu ứng thẩm mĩ và hiệu ứng không gian tinh tế nhất. Và vượt ngoài mong đợi, căn nhà phố 2 tầng đã hoàn thành với đầy đủ công năng, thẩm mỹ và chi phí đúng như dự báo vậy. Cần tìm hiểu thêm những đơn vị thiết kế và thi công nhà phố chất lượng, giá phù hợp, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây:

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời