NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Liên Hệ Quảng cáo

Liên Hệ Quảng cáo

Quảng cáo và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Nhadepso.com sẽ tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng , gia tăng Brand và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Vì sao quảng cáo hiệu quả trên Nhà Đẹp Số?

1. Trang chuyên sâu về nghành thiết kế thi công nhà ở

Nhadepso.com là cổng thông tin về Kiến trúc nhà đẹp – Trang trí nội ngoại thất & Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của chủ nhà nói chung, đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ nói riêng.

2. Khách hàng tiềm năng sẵn có

100% traffic của nhadepso.com là khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công, trang trí nhà. Người dùng của NDS mặc nhiên là những đối tượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực Nhà ở. Nội dung và sản phẩm trên kênh đem đến cho khách hàng kiến thức chuyên sâu và những bộ sưu tập sản phẩm mới lạ, đẹp mắt.

3. Tỉ lệ chuyển đổi cao

Thông tin từ Nhà Đẹp Số mang tính chất chuyên ngành và đầy sự tin tưởng; Do đó tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn rất nhiều (Thay vì hình thức quảng cáo chủ quan: tự mình quảng cáo cho chính mình khi bạn tự quảng cáo trên Google, Youtube, Facebook)

4. Là nơi uy tín và khách quan

Các thông tin đăng tải đều được nhadepso.com kiểm duyệt và biên tập kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cho việc bảo trợ truyền thông, đóng vai trò như một chuyên trang trung lập nói về bạn, là nơi uy tín và khách quan. Hơn nữa, Nhà Đẹp Số hợp tác thông tin uy tín với các báo, tạp chí; Nhà đầu tư, kiến trúc sư; Các nhà tư vấn, các nhà thầu và các nhà cung ứng vật tư công nghệ xây dựng mới.

5. Nhà Đẹp Số là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời

Đóng vai trò nhưng một chuyên trang chuyên gia trong ngành; Việc người dùng thấy về hình ảnh của bạn sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.

Số liệu biết nói

Liên Hệ Quảng cáo 1

+10 hệ thống

Website, Fanpage, Group

Liên Hệ Quảng cáo 3

+500.000

Traffic mỗi tháng

Liên Hệ Quảng cáo 5

+5.000.000

Pageview mỗi tháng

Liên Hệ Quảng cáo 7

00:02:45

Time one site

Nhadepso.com với lượng traffic mục tiêu lớn sẽ giúp bạn tăng doanh thu, đẩy mạnh thương hiệu.

 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Để biết các gói Dịch Vụ Quảng Cáo của Nhà Đẹp Số,  vui lòng inbox Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất, hoặc liên hệ theo form sau:

[contact-form-7 id=”62550″ title=”lien he quang cao”]
Rate this page