Mê Mẩn Với Hình Nền Thiên Quan Tứ Phúc Hoa Thành Và Tạ Liên Đẹp

Thiên quan tứ phúc (hay còn được gọi là Quan trời ban phúc) là bộ truyện đam mỹ đình đám của tác giả Mạc Hương Đồng Khứu. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời 800 năm của một vị thái tử từng được phong quan vô hạn sau khi trở thành “trờ cười của tam giới”. Đây là một câu chuyện hay và cực kỳ cuốn hút không thể bỏ lỡ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang muốn tìm những hình ảnh Thiên Quan Tứ Phúc đẹp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhadepso nhé.

>>> Xem toàn bộ: 

Những hình ảnh Tạ Liên – Thần tiên đồng nát đẹp

Thái tử Tạ Liên sinh ra trong nhung lụa, sống trong cuộc đời ấm no hạnh phúc nhưng không vì vậy mà thái tử sinh ra kiêu ngạo. Trải qua 800 năm trên trần thế, có thời gian mài dũa thái tử đã trở thành một con người điềm đạm, ôn nhu và vô cùng kiên cường.

Chỉ vì dịch bệnh “mặt người” đã cướp đi của thái tử gia đình, đất nước, danh tiếng, bạn bè… nhưng lại không thể lấy đi của thái tự sự lương thiện.

Những hình ảnh đẹp về Hoa Thành – Huyền Vũ Thám Hoa cực ngầy lòi

Hoa Thành – Quỷ vương sở hữu một khu chợ có khối tài sản khổng lồ và có hệ thống tình báo xuyên tam giới. Đây là nam chính si tình nhất nhì trong giới đam mĩ. Hoa Thành có thể vì trả thủ cho người mình yêu mà có thể đánh lên thiên giới khiêu chiến với hơn 30 vị thần quân tiên giới.

Tổng hợp những hình ảnh đẹp trong Thiên Quan Tứ Phúc đẹp, ấn tượng

Trong 800 năm dưỡng ra được một Hoa Thành si tình, nguyện trao đổi cả thế giới để đối tốt với một người. Khi đọc truyện mọi người sẽ thắc mắc tại sao Hoa Thành lại si tình như vậy. Ngay từ khi Tạ Liên nói với Hoa Thành: “Nếu ngươi không còn thiết sống, vậy hãy vì ta mà sống” chính lúc ấy vận mệnh, niềm tin của Hoa Thành đã trao cho Tạ Liên mất rồi.

Cuộc đời này của chúng ta không cần nhiều chỉ cần tìm thấy tấm chân tình dành riêng cho mình vừa hay mình cũng vừa ý đã là một điều hạnh phúc rồi. Mỗi một nhân vật trong Thiên Quan Tứ Phúc đều mang đến những nét đặc sắc và tình cảm riêng. Thành công trong các phương diện làm cho Thiên Quan Tứ Phúc ngày một rực sáng hơn. Đây chắc hẳn là một tác phẩn đáng để bạn đọc.

Trên đây là những hình ảnh Thiên Quan Tứ Phúc mà Nhadepso đã tổng hợp lại và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thích những hình ảnh này thì đừng quên tải về điện thoại hoặc máy tính của mình và đừng quên chia sẻ những bức ảnh này cho người thân và bạn bè của bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Đọc Thêm:

(Nguồn sưu tầm Internet)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời