Nhà Đẹp Số là chuyên trang Thông tin & Mua sắm Nội Ngoại thất. Với nhiều mẫu nhà đẹp, mẫu decor và hơn 3000 mặt hàng Nội Thất, Vật Liệu & Phụ Kiện Trang Trí giúp người dùng chọn được giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống của mình.

Dịch vụ và sản phẩm của Nhà Đẹp Số

Nhadepso.com là webiste trực tuyến giúp khách hàng có thể tìm thấy ý tưởng decor đẹp phù hợp với sở thích và mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí an toàn, tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp hay nhập khẩu mang lại cho Khách hàng sự phù hợp và yên tâm về giá thành và chất lượng.

Nhadepso.com đặt muc tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, phụ kiện trang trí và thiết bị xây dựng, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Nhadepso.com mang tới hình thức trải nghiệm và mua sản phẩm nội thất hoàn toàn mới mẻ trên môi trường mạng online. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn minh cho người Việt Nam.

Nhadepso.com cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất, xây dựng tại Việt Nam.

Giá trị

Nhadepso.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống bao gồm:

  • Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình
  • Sản phẩm đẹp, độc đáo, thiết kế luôn hợp xu hướng
  • Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Bảo hành lâu dài
  • Chăm sóc khách hàng 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khi gặp các vấn đề liên quan đến các dịch vụ & sản phẩm tại Nhà Đẹp Số, vui lòng liên hệ:

Hoặc gửi yêu cầu theo form dưới:

Gửi yêu cầu