8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít

Không ít người khi trang trí nhà cửa thường chỉ chăm chút cho các không gian chức năng bên trong mà quên đi mất cánh cửa mới chính là bộ mặt của ngôi nhà. Cửa nhà có trở nên nổi bật hay không phần lớn là nhờ vào màu sơn. Vì thế, chọn màu sơn cửa thế nào để làm ngôi nhà trở nên thu hút chính là điều mà bạn cần phải quan tâm ngay từ sớm.

Thông thường, chúng ta chọn màu xanh, trắng, be cho cửa ra vào. Đấy là các gam màu sơn cửa thật sự phổ biến tuy nhiên cũng chính vì độ phủ sóng của chúng mà vẻ ngoài ngôi nhà bạn na ná với nhà hàng xóm. Và rõ ràng, cửa nhà bạn chẳng có chút đặc sắc gì trong hàng nghìn, hàng vạn ngôi nhà ngoài kia.

Các gam màu đỏ, đen, xanh navy của trường phái cổ điển cũng không hề hiếm hoi và chúng ngày càng trở nên nhàm chán khi quá nhiều gia đình chọn lựa. Thế thì tại sao bạn lại không thử nghiệm 8 gam màu sơn cực kỳ bắt mắt dưới đây để tăng độ cuốn hút cho diện mạo bên ngoài của ngôi nhà mình?

Hồng phấn

Bộ đôi hồng phấn-trắng chính xác là những gì bạn cần cho cửa và tường nhà mình nếu bạn yêu thích sự dịu dàng, nữ tính. Không gian sống của các quý cô độc thân thật sự phù hợp để ướm thử gam màu này cho cửa ra vào.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (1)

Hồng neon

Nhắc đến màu neon là đề cập đến sự thu hút ánh nhìn của chúng. Hồng neon là gam màu sơn cửa bắt mắt thật sự. Đối với những chủ nhà cá tính, thích sự độc đáo thì hồng neon chính xác là gam màu sơn cửa được sinh ra chỉ để dành riêng cho.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (2)

Xanh bạc hà

Gam màu vintage đặc trưng cho sự the mát, dễ chịu này rất thích hợp cho các ngôi nhà theo phong cách miền quê. Sắc xanh như lời mời chào đón các vị khách quý ghé chơi nhà vậy.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (3)

Hồng tươi

Không hề cho cảm giác quá õng eo, gam màu hồng tươi này mang đến sức sống tươi mới cho cả ngôi nhà. Hãy thiết kế thêm giàn dây leo xanh mát xung quanh cánh cửa để sắc hồng tươi hòa trộn với sắc xanh tạo ra khung cảnh nên thơ cho vẻ ngoài nhà bạn.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (4)

Tím nhạt

Gam màu này không hề trầm buồn như mặc định khi bạn kết hợp nó với sắc xám.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (5)

Màu cà tím

Muốn cửa nhà nổi bần bật thu hút hết sự chú ý của người đi đường thì gam màu cà tím này chính là gợi ý hoàn hảo.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (6)

Cam

Gam màu này mang nguồn năng lượng bất tận mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận một cách rõ ràng. Chọn sắc cam cho màu cửa ra vào chính là cách bạn biến ngôi nhà mình trở thành điểm nhấn nổi bần bật của cả khu vực mình sống đấy.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (7)

Xanh lá cây đậm

Phong cách đồng quê rất chuộng gam màu xanh lá cây đậm này. Sơn cửa ra vào màu xanh lá cây đậm dường như giúp mang bầu không khí đồng quê trong trẻo lãng đãng quanh ngôi nhà đẹp của bạn vậy.

8 màu sơn cửa xu hướng khiến ai cũng mê tít (8)

(Theo Apartmenttherapy.com)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời