Vòi nước phòng tắm, phòng bếp bỗng trắng sáng như mới chỉ bằng cách đơn giản này

Vòi nước có mặt khá nhiều trong không gian phòng bếp và phòng tắm mỗi gia đình. Những nơi đặt bồn rửa chắc chắn sẽ có sự hiện diện của vòi nước. Mỗi ngày, bạn và các thành viên khác trong gia đình đều chạm tay vô số lần vào vòi nước nhưng mấy khi bạn nghĩ đến việc vệ sinh nó bởi các món đồ khác cần làm sạch đã choáng hết tâm trí bạn. Đừng lo lắng vì việc làm trắng sạch như mới vòi nước phòng bếp và cả phòng tắm nữa không hề khó khăn hay làm bạn hao tâm tổn sức. Tất cả sẽ được giải quyết trong vòng “1 nốt nhạc” với bí quyết vô cùng hiệu quả được giới thiệu ngay bên dưới.

Dọn dẹp nhà cửa luôn là công việc ngốn bộn thời gian và công sức của chị em phụ nữ bởi “núi” đồ đạc nằm trong danh sách phải làm sạch. Có một vật dụng ít khi được chị em mình lưu tâm đến khi làm vệ sinh nhà cửa, đó chính là vòi nước. Đã đến lúc chị em nên bắt tay vào làm sạch món vật dụng này.

voi-nuoc-phong-tam-phong-bep-bong-trang-sang-nhu-moi-chi-bang-cach-don-gian-nay

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến việc vệ sinh vòi nước bởi đây là một trong những món vật dụng được sử dụng thường xuyên nhất (Ảnh: Internet)

Vòi nước không được chị em chú ý làm vệ sinh bởi hai lí do: thứ nhất là do thiết kế ngoằn ngoèo, nhiều góc cạnh khó lau chùi, thứ hai là do tâm lý sợ vòi nước gỉ sét nên nhiều người khá ngại việc dùng hóa chất để tẩy rửa món vật dụng này.

Nếu bạn mường tượng việc vệ sinh vòi nước phòng tắm, phòng bếp là gian nan mệt nhọc thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết mẹo làm sạch vòi nước bằng hai thứ nguyên liệu đơn giản mà gia đình nào cũng có: khăn giấy (khô hoặc ướt) và giấm. Bạn không cần cong lưng chà rửa mà vòi nước phòng tắm, phòng bếp vẫn trắng tinh tươm và sạch như mới đấy.

Nếu dùng khăn giấy ướt bạn nên vắt sạch nước trước khi sử dụng còn khăn giấy khô thì không cần. Nhúng khăn giấy vào chén giấm và quấn khăn giấy đã thấm giấm lên vòi nước. Bạn phải đảm bảo sao cho khăn giấy phủ hết toàn bộ vòi nước nhé. Để như thế trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ và dùng chính miếng khăn giấy đấy lau lại vòi nước là hoàn tất việc vệ sinh.

phòng tắm

Để làm sạch như mới vòi nước phòng tắm, phòng bếp bạn chỉ cần quấn khăn giấy thấm giấm ăn xung quanh vòi nước chờ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ và lau lại là xong

Giờ thì nhìn xem thành quả của công cuộc vệ sinh vòi nước phòng tắm, phòng bếp này của bạn thôi nào. Có phải là các vết bẩn đã bị đánh bay hết rồi không?

(Theo Brightside)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

Rate this post

Trả lời