#1 Tủ Quần Áo đẹp nhất & [Lưu ý quan trọng] khi chọn mua

#1 Tủ Quần Áo đẹp nhất & [Lưu ý quan trọng] khi chọn mua

Tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ.

Tủ quần áo với công dụng chính là cất trữ đồ mặc cho mỗi người nhưng còn một ích lợi khác mà tủ quần áo có thể mang lại cho không gian riêng tư. Đó là tác dụng trang trí, làm đẹp hơn diện mạo phòng ngủ. Nhiều mẫu tủ quần áo đẹp, bắt mắt ra đời để đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ người dùng. Trong số các loại tủ thì mẫu tủ quần áo không cửa rất được lòng nhiều người. Bởi khả năng ứng dụng hoàn hảo cho mọi không gian phòng ngủ dù rộng dù chật.

Lựa chọn tủ quần áo

1. Mục đích, nhu cầu sử dụng

Việc đầu tiên khi chọn tủ quần áo cần xác định ngay từ ban đầu đó là chiếc tủ đó được đặt trong phòng của ông bà, bố mẹ, hay là của con, để từ đó có thể chọn được thiết kế, màu sắc sao cho phù hợp.

Một yếu tố nữa cũng rất quan trọng là cần xác định xem số lượng quần áo chứa trong tủ là nhiều bao nhiêu? Có để những đồ đạc khác nữa hay không? Từ đó mà xác định được kích thước sơ bộ của chiếc tủ to hay bé.

2. Kích thước tủ quần áo

Tùy theo không gian và cách bố trí phòng ngủ mà có thể lựa chọn các thiết kế có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng theo nhu cầu. Thông thường, kích thước tổng thể tiêu chuẩn của tủ quần áo phổ biến như:

– Chiều rộng tủ: Dao động từ 56cm – 75cm. Tùy theo kích thước gian phòng và nhu cầu sử dụng mà chiều rộng tủ có thể điều chỉnh nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên cũng không được nhỏ quá 56 cm vì nếu chiều rộng quá hẹp, khi đóng tủ sẽ bị kẹp tay áo vào cánh tủ.

– Chiều dài tủ: Dao động từ 1m – 3m tùy theo nhu cầu và không gian của bạn

– Chiều cao của tủ: Phụ thuộc vào trần nhà cũng như độ cao của tường. Nếu tủ quần áo đụng trần có thể cao từ 2.5m trở lên

Các mẫu tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo đụng trần

Trước đây, nhiều người lựa chọn kiểu tủ quần áo cao ngang tầm cửa ra vào phòng ngủ. Giờ đây, thiết kế tủ quần áo phòng ngủ cao kịch trần được lựa chọn thay thế. Với kiểu tủ quần áo âm tường lại có chiều cao sát trần nhà như thế hẳn nhiên cho không gian lưu trữ rộng lớn hơn nhiều so với thông thường. Chưa kể là thiết kế tủ quần áo kịch trần còn giúp phòng ngủ bắt mắt hơn.

tủ quần áo đụng trần

#1 Tủ Quần Áo đẹp nhất & [Lưu ý quan trọng] khi chọn mua 10

Vừa tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ vừa gia tăng không gian lưu trữ, mẫu tủ quần áo kịch trần ngày càng được nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng.

Tủ quần áo không cửa

mẫu tủ quần áo không cửa, bạn thỏa thích ních quần áo, giày dép, phụ kiện

Với mẫu tủ quần áo không cửa, bạn thỏa thích ních quần áo, giày dép, phụ kiện. Phòng ngủ trông cũng sang chảnh hơn khi bạn biết cách sắp xếp các món đồ theo chủ đề.

Nhỏ nhắn nhưng bạn vẫn dễ dàng thiết kế được tủ quần áo thế này.

Nhỏ nhắn nhưng bạn vẫn dễ dàng thiết kế được tủ quần áo thế này.

tủ quần áo không cửa màu trắng giúp làm nổi bật bộ sưu tập thời trang

Những ai thuộc tuýp hướng ngoại kiểu tủ quần áo không cửa màu trắng giúp làm nổi bật bộ sưu tập thời trang này là một lựa chọn.

Kiểu tủ quần áo không cửa màu xám này được sang chảnh hóa nhờ thiết kế đèn chùm

Kiểu tủ quần áo không cửa màu xám này được sang chảnh hóa nhờ thiết kế đèn chùm.

Những ngăn kéo gỗ cũ kĩ bên cạnh tủ quần áo treo không cửa giúp tạo điểm nhấn.

Những ngăn kéo gỗ cũ kĩ bên cạnh tủ quần áo treo không cửa giúp tạo điểm nhấn.

Rate this post
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.