Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tràn ngập nắng và gió ở Hà Nội

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng nổi bật với hệ lam gỗ ở khu vực mặt tiền vừa đảm bảo sự an ninh, riêng tư cho ngôi nhà vừa mang ánh sáng, gió tự nhiên ngập tràn không gian sống.

Thiết kế: iHouse

Vị trí: Hà Nội

Gây ấn tượng ngay từ mặt tiền nhà phố đẹp này bởi hệ lam gỗ có tác dụng như một hàng rào bảo vệ sự riêng tư của ngôi nhà đồng thời là cách để ánh sáng, gió tự nhiên có thể tràn vào không gian bên trong một cách nhiều nhất có thể giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (2)

Dù nằm trong một con hẻm nhỏ nhưng nhờ vào hệ lam gỗ ở khu vực mặt tiền nhà phố, ngôi nhà này đã thực sự tỏa sáng so với các công trình nhà ở lân cận.

Theo các KTS công ty thiết kế nhà phố đẹp, hệ thống giếng trời ở ngay khu vực trung tâm ngôi nhà phố đẹp 3 tầng cùng hồ cá được xây dựng giúp không gian bên trong tràn đầy sức sống. Chưa kể cây cối được bố trí rải rác khắp nơi trong ngôi nhà để mang đến mảng xanh cần thiết theo đúng ý muốn của chủ nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (4)

Hệ thống giếng trời ở vị trí trung tâm…

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (5)

và hồ cá mang lại sinh khí cho thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng này.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (6)

Nội thất phòng bếp chủ yếu là đồ làm từ gỗ với tông màu nâu ấm đặc trưng đem đến cảm nhận gần gũi, ấm cúng cho không gian này. Chưa kể là phía trước nơi dùng bữa còn là hồ cá đem đến sự thi vị cho mỗi bữa ăn.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (7)

Cầu thang đẹp đủ kiểu dáng từ loại lan can kính

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (8)

đến lan can dạng lưới là những điểm nhấn cần thiết cho không gian bên trong của ngôi nhà phố đẹp này.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (9)

Không gian phòng ngủ đẹp thoáng đãng với tường kính có thể ngắm nhìn được cảnh quan tầng trệt ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (17)

Nội thất phòng ngủ đa phần được làm từ chất liệu gỗ.

Xuyên suốt ngôi nhà phố đẹp 3 tầng này là nội thất được làm chủ yếu từ gỗ với gam màu nâu ấm áp từ phòng khách, phòng bếp-ăn đến phòng ngủ và cả phòng tắm. Nội thất phòng ngủ này cũng không ngoại lệ, từ sàn đến  giường, tủ đầu giường đều làm từ gỗ. Căn phòng được bày trí đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch, thư thái nhờ vào việc tiết chế nội thất cũng như kết hợp với việc ứng dụng tường kính cho không gian như rộng mở và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (10)

Không gian phòng khách dành cho những giờ phút gia đình quây quần bên nhau nằm trên tầng. Hệ cầu thang gỗ uốn quanh các khu vực chức năng như điểm nhấn sáng giá làm tổng thể thêm bừng sáng.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (19)

Nội thất phòng tắm chủ yếu từ gỗ với gam màu nâu trầm từ bệ bồn rửa mặt, khung viền gương soi, cửa. Khu vực tắm lắp đặt kính trong suốt đi theo xu hướng. Một khung cửa sổ được thiết kế để không gian thư giãn này không quá tăm tối, ngột ngạt.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở Hà Nội (20)

Giếng trời là thiết kế mấu chốt đem đến thật nhiều ánh sáng, gió tự nhiên cho không gian bên trong của ngôi nhà phố đẹp 3 tầng này.

(Ảnh: AIF Studio)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời