Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 sang trọng không kém khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Nội thất căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội này gây choáng ngợp với thiết kế quá đỗi sang trọng, đẳng cấp không hề thua kém phòng ở các khách sạn 5 sao hiện đại bậc nhất. 

Với diện tích 256 m2 do được kết hợp từ tận 2 căn hộ liền kề, ngôi nhà sang chảnh này khiến bất kỳ ai cũng mơ ước khi sở hữu quá nhiều món nội thất đẹp tinh tế và thanh lịch.

Thiết kế: Azoom

Diện tích: 256 m2

Vị trí: Hà Nội

Là mái ấm của một gia đình 3 thế hệ: ông bà, bố mẹ và 2 con, căn hộ này thuộc về sở hữu của một doanh nhân thành đạt có cơ hội đi công tác và lưu trú tại nhiều khách sạng sang trọng trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó nên khi có ý định xây dựng tổ ấm, chủ nhà đã đề xuất với kiến trúc sư về việc Thiết kế nội thất căn hộ của mình sao cho đạt đúng tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (1)

Phòng khách căn hộ quá đỗi hút mắt với hình ảnh những đường cong và tròn của đồ nội thất, mảng trang trí trên trần nhà, bức tường bê tông cong làm thành kệ tivi cùng tivi màn hình cong cho sự hài hòa đạt đến độ tuyệt đối.

Những gam màu sáng và trầm được chủ nhà đặc biệt yêu thích và yêu cầu các kiến trúc sư phối trộn chúng với nhau thật hoàn hảo để làm nổi bật sự tương phản giữa chúng nhằm mang đến một không gian sống sang trọng, ấn tượng.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (2)

Phòng khách đẹp sang chảnh hết nấc với những đồ nội thất được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Không gian thờ tự của gia đình nằm trong cùng phòng khách.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (4)

Không gian ăn uống và phòng bếp đẹp hết nấc của căn hộ với những gam màu sáng và trầm hòa quyện hết sức hoàn hảo với nhau. Gạch ốp tường, gạch lát sàn cũng là một trong những điểm nhấn mang đến sự nổi bật, thu hút cho khu vực chức năng này.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (5)

Bếp-ăn và phòng khách nằm trong cùng không gian mở được ngăn cách bằng kệ lưu trữ.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (8)

Chủ nhà đòi hỏi thiết kế nội thất căn hộ phải ứng dụng các gam màu sáng và trầm để tạo ra sự tương phản đem đến sự nổi bật cho không gian nhà và thiết kế nội thất trong căn phòng ngủ đẹp này đã hoàn toàn thể hiện được đúng ý muốn đó của gia chủ.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (9)

Trong khi đó thì phòng ngủ trẻ em đẹp mắt với sự xuất hiện của vô số màu sắc sống động. Cách bày trí nội thất phòng ngủ cũng có nhiều khác biệt so với phòng ngủ của ông bà hay bố mẹ.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (11)

Phòng tắm đẹp ứng dụng thiết kế khung kính sang chảnh cho khu vực tắm.

Nội thất căn hộ chung cư 256 m2 tại Hà Nội (12)

(Ảnh: Lê Đức)

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời