Những mẫu phòng khách vừa xanh vừa đẹp khiến bạn động lòng ngay tức khắc

Một phòng khách hiện đại không thể thiếu vắng bóng dáng của những chậu cây cảnh để mang chút mảng xanh mát mắt vào không gian này.

Ngày nay nhiều người chuộng thiết kế không gian sống theo phong cách gần gũi với thiên nhiên bằng cách ứng dụng vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ tự nhiên hay sử dụng các chậu cây cảnh để nhấn nhá chút xanh tươi, mát mẻ cho ngôi nhà. Cây cảnh với đặc trưng mang đến cho bất kỳ không gian sống nào sự tươi mới, tràn sức sống. Phòng khách cũng không ngoại lệ khi đây chính là không gian được ưu ái đặt nhiều cây xanh để mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho các thành viên.

Cây xanh vừa có khả năng lọc không khí vừa trang trí cho phòng khách thêm xanh mướt. Nhiều loại cây xanh mang ý nghĩa phong thủy theo quan niệm của người Á Đông như cây vạn niên thanh, thiết mộc lan, cây lan tuyết, … Những mẫu phòng khách vừa xanh vừa đẹp trong bài viết bên dưới sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng ứng dụng cây cảnh cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình.

mẫu phòng khách

Mẫu phòng khách với các chậu cây xanh vừa khác nhau về loại và về kích thước mang đến sự thư thái tuyệt vời cho không gian.

mẫu phòng khách

Chậu cây xanh chính là điểm nhấn của mẫu phòng khách với tông trắng chủ đạo này.

mẫu phòng khách

Những chậu cây xanh cao lớn, mảnh khảnh cũng hoàn hảo không kém các chậu cây kích thước nhỏ như mẫu phòng khách này chẳng hạn.

mẫu phòng khách

Ngoài nội thất được tuyển lựa thì cây xanh với hình dáng lá to bản cũng chính là cách để phòng khách sáng bừng sức sống.

mẫu phòng khách

Mẫu phòng khách mang đậm tinh thần của các quốc gia châu Á với nội thất từ chất liệu gỗ, mây tre đan lát cùng những chậu cây dừa xanh tươi mát biến không gian này thành ốc đảo trong mơ cho chủ nhân ngôi nhà này.

mẫu phòng khách

Thêm một mẫu phòng khách chứng minh gỗ là chất liệu kết hợp hoàn hảo với cây xanh.

mẫu phòng khách

Để thêm mảng xanh cho phòng khách thì không chỉ ứng dụng ghế với đệm ngồi sắc xanh rêu là đủ mà bạn còn cần thiết phải đặt vào không gian này thêm vài chậu cây nhỏ xinh như thế này.

mẫu phòng khách

Mây tre là chất liệu đứng thứ hai sau gỗ trong việc kết hợp hoàn hảo với cây xanh cho không gian phòng khách sự tươi mát đầy ưng ý.

mẫu phòng khách

Những chậu cây bằng mây tre đan luôn có sức hút mãnh liệt khi đặt trong phòng khách.

mẫu phòng khách

Mẫu phòng khách được trang trí như một góc vườn thu nhỏ với những chậu cây xanh cực kỳ đẹp mắt đặt cạnh bậu cửa sổ. Chưa kể là phòng khách này còn có sự hiện diện của những lọ hoa xinh xắn điểm tô cho không gian thêm hoàn hảo.

mẫu phòng khách

Giỏ cây treo cũng là gợi ý không tồi mang cây xanh vào không gian phòng khách gia đình bạn.

mẫu phòng khách

Bạn nên nhớ đặt các chậu cây xanh gần cửa sổ nhiều ánh sáng như thế này để cây có đủ điều kiện phát triển.

mẫu phòng khách

Tuy nhiên cũng có nhiều loại cây ưa bóng nên trước khi trồng bạn nhất thiết phải tìm hiểu kỹ về giống cây để chăm sóc chúng thật tốt nhé.

mẫu phòng khách

Những loài cây mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng rất được ưa chuộng.

mẫu phòng khách

Mẫu phòng khách với góc đặt cây cảnh cạnh ghế sofa cùng tông màu xanh ưng mắt.

mẫu phòng khách

Thật khó có thể rời mắt khỏi mẫu phòng khách này, những chậu cây xanh đã tạo nên một không gian sinh hoạt chung thật lôi cuốn.

(Theo Afamily)

Xem thêm mẫu: Phòng khách đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: