Những mẫu phòng khách ưng ý dành cho những ai sống trong các căn hộ chung cư

Sống trong những căn hộ chung cư điều bạn luôn phải đối diện hàng ngày chính là sự nghèo nàn về diện tích khiến bạn khó xoay sở được trong việc thiết kế trang trí không gian sống như ý. Yên tâm vì những mẫu phòng khách ưng ý này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để thay đổi diện mạo cho không gian sinh hoạt chung của gia đình hoàn hảo.

mẫu phòng khách

Mẫu phòng khách điển hình cho không gian sinh hoạt chung ở các căn hộ chung cư khiêm tốn về diện tích. Bức tường gạch thô mộc mạc được phủ lớp sơn trắng cùng gam màu nâu trầm và gỗ sáng biến hóa cho không gian phòng khách thêm sự dễ chịu cần thiết. Thảm trải sàn lông đem đến sự sang trọng cho phòng khách này.

mẫu phòng khách

Thêm một mẫu phòng khách eo hẹp khác của căn hộ chung cư được chủ nhân khéo léo kết hợp với phòng ăn trong một không gian mở cho cảm nhận phòng khách rộng thoáng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế. Ghế sofa quá khổ với thành ghế thấp cùng thảm trải sàn tone sur tone với màu ghế cho phòng khách nét tinh tế khó cưỡng.

mẫu phòng khách

Ghế sofa thấp được ưa chuộng trong trang trí không gian sinh hoạt chung của nhiều căn hộ chung cư khiêm tốn về diện tích như mẫu phòng khách này chẳng hạn. Sàn gạch và thảm trải sàn họa tiết bắt mắt thu hút ánh nhìn đem lại cho không gian sinh hoạt chung này ấn tượng đậm nét. Bạn hoàn toàn quên mất sự nghèo nàn về diện tích của phòng khách thay vào đó bạn chú ý nhiều hơn đến nội thất và cách bố trí đồ đạc thông minh của chủ nhân căn hộ chung cư này.

mẫu phòng khách

Những yếu tố cổ điển như cửa sổ mái cong, máy phát nhạc cũ kỹ, kính thiên văn kết hợp với yếu tố hiện đại là bộ ghế sofa êm ái đem lại sự tương phản rõ nét đầy ấn tượng rất được ưa chuộng và là xu hướng trang trí phòng khách trong các căn hộ chung cư.

Sử dụng nhiều loại thảm trải sàn với đủ chất liệu, màu sắc đặt trong cùng không gian như mẫu phòng khách này cũng là cách để bạn tạo ra sự khác biệt.

mẫu phòng khách

Một lần nữa ghế sofa với thành ghế thấp và thảm trải sàn lại chứng tỏ sự quan trọng của chúng trong trang trí phòng khách. Một bức tường làm thành góc treo tranh ảnh, vài chiếc ghế êm ái thư giãn đọc sách góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu phòng khách này.

mẫu phòng khách

Ghế sofa thành ghế thấp màu trung tính được làm nổi bật bởi những chiếc gối tựa lưng màu vàng nắng. Một chiếc đèn chiếu sáng kiểu dáng lạ mắt cùng chiếc bàn đa năng có thể kéo ra xếp vào như ý giúp tiết kiệm kha khá diện tích cho những phòng khách vốn eo hẹp diện tích. Cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng. Mẫu phòng khách này gây ấn tượng bởi sự đơn giản nhưng đầy tiện ích bởi cách chọn và bố trí nội thất thông minh.

mẫu phòng khách

Thảm trải sàn họa tiết hình học với hai gam màu đen-trắng tương phản đem lại nét đặc sắc cho mẫu phòng khách vốn chủ yếu là nội thất đen-trắng này.

mẫu phòng khách

Khi không gian quá nhỏ bạn có thể tham khảo gợi ý từ mẫu phòng khách kết hợp phòng ngủ này. Vừa có góc thư giãn vừa chứa giường ngủ tích hợp tủ quần áo đa năng cho không gian này tiện ích đến không ngờ. Ghế đủ kiểu dáng lạ mắt, thảm trải sàn kiểu dáng lát cắt trên bề mặt thân gỗ, rương lưu trữ cho căn phòng sự ấn tượng mạnh mẽ.

mẫu phòng khách

Những ngăn kệ lưu trữ sách được xếp dài theo chiều ngang góp phần đem lại cảm nhận phòng khách rộng thoáng hơn nhiều so với diện tích thực.

mẫu phòng khách

Nhiều căn hộ chung cư quá eo hẹp diện tích nên chủ nhân luôn phải kết hợp hai khu vực chức năng trong cùng một không gian như mẫu phòng khách lồng vào đó là góc làm việc, học tập thích mắt này. Bức tường được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật chính là điểm nhấn hoàn hảo cho mẫu phòng khách này.

mẫu phòng khách

Đơn giản nhưng vẫn truyền cảm hứng chính xác là những gì mà chúng ta cảm nhận rõ ràng nhất về mẫu phòng khách này.

mẫu phòng khách

Những gam màu pastel dịu dàng cũng rất được lòng rất nhiều người. Phòng khách trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát đến không ngờ chỉ bằng vài món nội thất ứng dụng gam màu pastel.

mẫu phòng khách

Những đường sọc kẻ ngang đen trắng gây ấn tượng mạnh cho thị giác được sử dụng đầy khéo léo trong mẫu phòng khách này với thảm trải sàn và trên những chiếc gối tựa lưng.

mẫu phòng khách

Gam màu vàng neon rực rỡ hút mắt cũng không hề khó ứng dụng cho phòng khách trong các căn hộ chung cư eo hẹp diện tích như mẫu phòng khách này chẳng hạn.

mẫu phòng khách

Học hỏi cách phối ba gam màu đen trắng vàng cho phòng khách nhà bạn như mẫu phòng khách này để tạo ra cảm nhận khác biệt cho không gian sinh hoạt chung.

(Theo Home)

Xem thêm mẫu: Phòng khách đẹp

Xem thêm mẫu: Căn hộ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn