Mẫu thiết kế phòng bếp nổi bần bật với gam màu vàng chanh bắt mắt

Gam màu vàng chanh là lựa chọn không tồi trong thiết kế phòng bếp mang đến cho không gian này sự sáng sủa, tươi tắn cần thiết xua tan mệt nhọc của những giờ làm bếp đồng thời đem lại cảm giác ngon miệng hơn cho cả nhà.

Lí do khiến màu vàng chanh trở thành gam màu được ứng dụng nhiều trong thiết kế phòng bếp năm nay chính là nhờ vào khả năng kích thích cảm giác thèm ăn và ngon miệng của gam màu này. Hãy cùng nghía qua những thiết kế nội thất phòng bếp nổi bần bật với gam màu vàng chanh tươi mới này nhé!

thiết kế phòng bếp

Màu vàng chanh không nhất thiết phải ứng dụng cho hết thảy nội thất của phòng bếp chỉ cần nhấn nhá chút vàng chanh cho bàn, mảng tường là đã đủ để không gian này trở nên ấn tượng.

thiết kế phòng bếp

Sẽ càng tạo hiệu ứng thị giác cao độ khi sàn nhà và các vật dụng làm bếp có màu tối vì khi đó nội thất vàng chanh sẽ bật lên được nét cuốn hút khó cưỡng của mình cho thiết kế phòng bếp hoàn hảo.

không gian bếp

Màu vàng chanh và màu cam hoàn toàn thống trị thiết kế phòng bếp này.

không gian bếp màu vàng chanh

Gam màu vàng chanh biến không gian ăn ướng trở nên sang chảnh hơn bao giờ hết.

thiết kế phòng bếp

Những chiếc ghế nhiều kiểu dáng màu vàng chanh mang đến sự ăn ý hoàn hảo cho khu vực này.

thiết kế phòng bếp

Màu vàng chanh và màu trắng là bộ đôi hoàn hảo mang lại cho thiết kế phòng bếp này sự ưng mắt không quá chói chang cũng chẳng buồn tẻ, đó là sự pha trộn giữa hai gam màu gần như tương phản cho hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

thiết kế phòng bếp

Thêm một thiết kế phòng bếp cho thấy màu trắng là gam màu thích hợp nhất khi kết hợp với màu vàng chanh cho không gian nấu nướng thêm ấn tượng hút mắt.

Đây thật sự là một thiết kế phòng bếp chói chang đúng nghĩa. Với việc ứng dụng màu vàng chanh cho tủ bếp đã biến không gian này trở nên bắt mắt bội lần so với màu trắng của tường và những gam màu nhạt khác trong căn phòng.

thiết kế phòng bếp

Cửa tủ bếp gỗ là nơi hoàn hảo để bạn ứng dụng gam màu vàng chanh nhấn nhá cho thiết kế phòng bếp thêm ấn tượng.

thiết kế phòng bếp

Hay bạn cũng có thể ứng dụng gam màu của nắng này cho toàn bộ không gian bếp như thiết kế phòng bếp này. Với những phòng bếp chật thì đây hẳn là giải pháp tối ưu.

thiết kế phòng bếp

Nhấn nhá chút màu vàng chanh cho cửa tủ bếp, đảo bếp đem đến cho thiết kế phòng bếp này sự nổi bật đầy thú vị.

thiết kế phòng bếp

Không quá nhiều màu vàng chanh trong thiết kế phòng bếp này chỉ là chút chấm phá của gam màu rực rỡ này trong ly tách, hoa, ghế ngồi cũng đủ biến không gian nấu nướng thêm sự cuốn hút khó tả.

thiết kế phòng bếp

Đây cũng là một thiết kế phòng bếp nhấn nhá chút vàng chanh trên vài món nội thất.

thiết kế phòng bếp

Khắp nơi đều có sự hiện diện của nội thất màu vàng chanh nhưng không tạo cảm nhận chói gắt do chủ nhân thiết kế phòng bếp này khéo léo sắp đặt đồ đạc mang lại sự tinh tế cho không gian này. Một đường sơn màu vàng chanh chạy dài dưới sàn đến kệ bếp là nét thú vị cho phòng bếp này ghi điểm.

thiết kế phòng bếp

Cách chơi màu sắc trong thiết kế phòng bếp này rất đáng để bạn học hỏi.

thiết kế phòng bếp

Đôi khi chút chấm phá thế này cũng đủ khiến không gian nấu nướng của gia đình thêm bắt mắt.

thiết kế phòng bếp

Gạch ốp tường phòng bếp vừa nhìn đã thấy ưng mắt. Thiết kế phòng bếp càng độc đáo hơn khi bạn ứng dụng những nội thất lạ mắt như thế này.

thiết kế phòng bếp

Sơn tường đủ các cấp độ của màu vàng cũng là cách để bạn mang gam màu này vào phòng bếp.

thiết kế phòng bếp

Màu vàng chanh cho thiết kế phòng bếp này thêm tươi mới và hẳn là những giây phút dùng bữa sẽ trở nên ngon miệng hơn rất nhiều.

(Tổng hợp)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

2 thoughts on “Mẫu thiết kế phòng bếp nổi bần bật với gam màu vàng chanh bắt mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: