[BST] Mẫu phòng khách tông màu trắng-xám-đen hiện đại

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, thể hiện phong thái, bộ mặt riêng của gia đình. Bởi vậy thiết kế nội thất cho phòng khách là việc quan trọng và được chú tâm nhất khi thiết kế nội thất.

Dưới đây là một số tham khảo về thiết kế phòng khách tông màu Trắng – Xám – Đen. Sự đối lập trái ngược của hai tông màu đen trắng lại trở thành một yếu tố nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại ngày nay. Đó là ý tưởng, vậy cụ thể để thiết kế nội thất phòng khách tông màu đen trắng thì cần làm như nào để biến căn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn? Bạn hãy cùng tham khảo thêm nhé.

Tông màu trắng chủ đạo:

Phòng khách rộng hay chật đều có thể trở nên duyên dáng và lịch thiệp khi sử dụng tông màu trắng làm gam màu nền nếu gia chủ khéo léo kết hợp một cách hài hòa, ăn ý với các yếu tố trang trí khác.

Khi có ý định lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cho không gian chính của gia đình, chắc chắn đó sẽ là một trong những gam màu được đại đa số các thành viên trong gia đình yêu thích. Cũng có thể, màu trắng được chọn bởi căn phòng chuẩn bị sử dụng tông màu này khá nhỏ nhắn. Sử dụng gam trắng như một cách tạo sự thoáng sáng và rộng rãi cho không gian.

Nhìn vào những không gian trắng tinh khôi, hầu hết mọi người đều cảm thấy thư giãn và gần như “bị” cuốn hút ngay lập tức.

Một số cách sử dụng màu trắng trong phòng khách: Tường phòng khách màu trắng, Trần phòng khách màu trắng, Sàn nhà phòng khách màu trắng hoặc cũng có thể sử dụng các màu sắc khác tạo điểm nhấn thanh lịch cho phòng khách trắng

Phòng khách tông màu trắng sàn gỗ.

Tông màu xám trắng:

Màu Xám Trắng là màu trung tính nhẹ nhàng và thanh lịch, trong màu xám Trắng thì sắc trắng vẫn thể hiện rõ hơn sắc đen.

Xám trắng tông màu rất đẹp khi được kết hợp với các màu sắc khác. Màu xám phối hợp với những màu sắc nổi bật trông rất đẹp, nó cũng rất hợp khi phối với các tông màu pastel. Nhưng hiển nhiên, hợp với tông màu này nhất vẫn là hai tông cơ bản trắng và đen.

Bên cạnh việc kết hợp màu Xám với tông màu trắng thì màu xám còn có thể kết hợp chung với vật liệu gỗ để tạo nên một không gian phòng khách ấm áp và hiện đại.

Tông màu xám đen:

Tông màu Xám đen mang sắc đen nhiều hơn sắc trắng.

Tông màu Xám đen là màu thông minh, hiểu biết thể hiện sự ổn định, cá tính và mạnh mẽ riêng của từng không gian. Tông màu Xám đen luôn hoàn hảo khi kết hợp với hai màu Trắng và đen.

Bên cạnh đó thì tông màu xám đen cũng rất phù hợp khi kết hợp với vật liệu sàn gỗ.

Tông màu đen chủ đạo:

Màu đen được coi như không có màu, trống rỗng,  đây là màu phổ biến trong trang phục cổ điển. Trong Thiết kế nội thất thì tông màu đen thể hiện sự tinh tế, mạnh mẽ, một chút huyền bí và quyền lực.

Một số phòng khách tông màu đen trắng chủ đạo:

Sức hút và bí ẩn từ nội thất phòng khách đen trắng mang lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Trang trí phòng khách đen trắng với màu gam màu đen nhiều hơn màu trắng thì bạn có thể thêm một chút ánh vàng để tạo thêm nét độc đáo cho căn phòng.

Màu đen còn có thể kết hợp với vật liệu sàn gỗ tối màu sẽ tạo thêm sự sang trọng cho không gian phòng khách nhà bạn.

Vẫn là các tông màu cơ bản trắng – xám – đen nhưng nếu biết cách sử dụng và kết hợp thì chúng ta vẫn có thể tạo nên một không gian phòng khách hết sức mới mẻ, hiện đại và sang trọng. Một trong những quy tắc khi tạo phòng khách màu đen và trắng là không sử dụng màu đen và trắng theo tỷ lệ tương đương; bạn cần chọn 1 màu sẽ chiếm ưu thế trong thiết kế. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cụ thể của bạn, và những gì bạn muốn hướng đến,

Trên đây là những gợi ý cho phòng khách tông màu trắng đen mà chúng  muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua những gợi ý này đã giúp bạn tìm được những phương án hay cho phòng khách gia đình mình. Ngoài ra bạn có thể tìm đến các công ty nội thất hàng đầu để được tư vấn phù hợp với nhu cầu mong muốn nhất nhé

(Tổng hợp, Ảnh: Homeadore)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: