[BST] Mẫu cầu thang kiêm cầu tụt độc đáo cho trẻ

Các mẫu cầu thang đẹp không chỉ trang trí cho không gian sống của bạn thêm ấn tượng mà còn kiêm luôn vai trò là khu vực vui chơi độc đáo cho trẻ con trong nhà.

Làm thế nào để không gian nhỏ hẹp vẫn có đủ các khu vực chức năng cần thiết? Câu trả lời là tích hợp các không gian lại với nhau tựa như việc gom bếp-ăn lại cùng. Sự kết hợp giữa cầu thang-khu vui chơi cho trẻ nghe có vẻ lạ lẫm nhưng trên thực tế bọn trẻ rất thích thú khi có khoảng không gian vui đùa thích mắt như thế. Cùng tham khảo các mẫu cầu thang đẹp tích hợp không gian vui chơi của bé để xem bạn có bị thuyết phục không nhé?

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (1)

Mẫu cầu thang đẹp bằng gỗ này có phần lan can chắn cũng bằng gỗ cực kỳ chắc chắn, bảo đảm an toàn cho các bé khi vui chơi trên đấy. Phần bên cạnh lối dành cho các bậc thang là một rãnh trượt nhỏ nhắn được thiết kế dành riêng cho các bé. Vừa bảo đảm có khu vui chơi cho con trẻ mà vẫn kiêm nhiệm cầu nối các tầng trong nhà với nhau, những mẫu cầu thang tích hợp này quả là lý tưởng cho các không gian eo hẹp diện tích.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (3)

Một bên là cầu thang đi lại một bên là cầu trượt được thiết kế không thua kém các mẫu cầu trượt ở trường học, công viên cho trẻ nhỏ đùa vui thỏa thích ngay trong nhà.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (4)

Mẫu cầu thang gỗ này làm được quá nhiều công dụng cùng lúc, vừa bảo đảm việc di chuyển thông suốt giữa các tầng, vừa là không gian lưu trữ sách lại kiêm luôn chức năng khu vui chơi, giải trí cho trẻ với thiết kế cầu trượt.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (5)

Đây là khoảng trời riêng dành cho cả nhà khi vừa có thể cùng nhau chuyện trò, đọc sách hay vui chơi.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (6)

Sự sáng tạo của con người quả là bất tận với mẫu cầu thang kiêm cầu trượt đáng yêu cho trẻ. Và bên dưới gầm cầu thang chính là các ngăn lưu trữ được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà chật.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (7)

Khoảng giữa hai bức tường là thiết kế cầu thang đẹp được chia thành hai khu vực rõ rệt, một phần dành cho việc đi lại của cả nhà, phần còn lại là cầu trượt dành cho trẻ con vui chơi. Nhờ vách ngăn bằng tường bê tông mà bố mẹ không phải lo lắng trong khi bé chơi đùa trên cầu trượt.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (8)

Thiết kế cầu thang kiêm cầu trượt hình xoắn ốc ngộ nghĩnh hệt trong các câu chuyện cổ tích này hứa hẹn làm các bé thích mê.

Những mẫu cầu thang đẹp kiêm khu vui chơi độc đáo cho trẻ (9)

Và để thêm phần bắt mắt, bạn có thể sơn cả khu vực cầu thang với gam màu tươi tắn nhằm tạo sự hứng thú nơi bé con như thế này.

(Tổng hợp)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: