Gạch bông lục giác – Điểm tô cho căn hộ thêm độc đáo

Gạch bông lục giác được đánh giá là thu hút, ấn tượng không kém vật liệu ốp lát nào. Cùng thời với gạch bông cổ, gạch bông lục giác ghi điểm nhờ sự đa dạng họa tiết, màu sắc. Hơn nữa, gạch bông này hoàn toàn hợp dù bạn ốp lát khu vực chức năng nào trong nhà.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, gạch bông lục giác còn có đặc điểm dễ dàng lau chùi, độ bền cao. Và dù căn phòng được thiết kế theo phong cách nào, nó vẫn dễ dàng hòa hợp.

Với hàng tá lợi ích, gạch bông lục giác xứng đáng là sản phẩm ốp lát nên mua. Và giữa muôn vàn mẫu họa tiết, Nhà Đẹp Số chọn thay gia chủ những mẫu phổ biến, được chuộng nhất hiện nay.

Gạch bông lục giác màu đen

Ngày nay, người ta thường dùng gạch bông lục giác cho lát sàn phòng tắm. Họa tiết của những viên gạch bông luôn mang đến sự ấn tượng cao độ. Như mẫu này chẳng hạn. Sự phối hợp giữa những viên gạch bông tạo nên sàn nhà gây hiệu ứng thị giác hoàn mỹ.

Gạch bông lục giác màu xanh lục
Gạch bông lục giác màu xanh lục

Bên cạnh những gam màu nhu, trầm tính thì gạch bông lục giác còn có những gam màu sặc sỡ hơn. Cũng là mẫu họa tiết như thế nhưng chỉ cần cách sắp xếp các viên gạch khác đi một chút đã có ngay sàn gạch bắt mắt.

Gạch bông lục giác họa tiết

Họa tiết hoa vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số các mẫu gạch bông lục giác được chuộng nhất hiện nay. Với những phòng tắm chọn gam màu sáng chủ đạo thì mẫu gạch với hoa văn tươi tắn, gam màu nền nã này là một lựa chọn “đáng tiền”.

Gạch bông lục giác đen

Mẫu gạch bông với hình dáng hoa văn được kết hợp từ nhiều viên gạch lại với nhau. Để tạo ra một sàn gạch nghệ thuật từ gạch bông lục giác, điều cần thiết nhất chính là việc sắp xếp các mẫu hoa văn như thế nào.

Gạch bông lục giác hoa văn đơn giản

Đâu chỉ phòng tắm, phòng khách cũng là khu vực chức năng được chọn lát sàn gạch bông lục giác nhất. Vì phòng khách là nơi cần nhiều năng lượng tích cực thế nên những mẫu hoa văn tươi sáng là rất nên chọn. Màu sắc viên gạch cần nhiều sự đồng điệu với nội thất căn phòng để tạo vẻ đẹp thu hút nhất.

Gạch bông lục giác đen trắng

Những chủ nhân phá cách luôn yêu thích cách lát sàn nhà ngẫu hứng với gạch bông đơn sắc kiểu thế này. Không nhất thiết phải lát toàn bộ sàn, chỉ cần một vài mảng là đủ để tạo nên diện mạo xuất sắc cho căn phòng nhà bạn. Và để ưng ý nhất, hãy chọn cùng kiểu gạch bông nhưng khác màu nhằm tạo điểm nhấn cần thiết.

Gạch bông lục giác trắng trơn

Nhưng đôi khi chỉ một mẫu gạch bông lục giác trơn màu trắng giản dị thế này cũng đủ gây thương nhớ.

Gạch bông lục giác trơn

Bạn có thể chọn màu sắc gạch tùy ý đảm bảo các nội thất cùng không gian không quá đối nghịch nhau là ổn.

Gạch bông lục giác không còn xa lạ đối với những gia chủ yêu vẻ đẹp nghệ thuật của gạch bông. Với mẫu hoa văn và màu sắc đa dạng cùng khả năng thích nghi mọi không gian, mọi phong cách thiết kế nội thất, gạch bông lục giác chính là vật liệu ốp lát nhà đáng đầu tư nhất hiện nay.

Tham khảo thêm về giá gạch bông tại đây: Gạch bông chất lượng giá bao nhiêu, nên mua ở đâu?

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: