4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật

Bàn ghế ăn là nội thất cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào, dù chật hay rộng. Thế nhưng, nhà chật thì có vẻ bạn phải vất vả hơn nhiều để xoay sở mẫu bàn ăn phù hợp diện tích. Yên tâm vì 4 thiết kế bàn ăn được giới thiệu trong bài viết bên dưới là giải pháp tối ưu dành cho các không gian sống eo hẹp.

1. Bàn ăn cánh thả

Đây là kiểu dáng bàn ăn thông minh, tiện lợi dùng cho gia đình có không gian sống nhỏ hẹp. Bình thường, hình dáng của mẫu bàn ăn này là vuông, khi cần thiết thì lật 2 cánh thả để biến thành bàn ăn dành cho 4-6 người một cách thoải mái. Với mẫu bàn ăn này, bạn có thể linh hoạt biến đổi phù hợp với mục đích sử dụng lại chẳng làm tiêu tốn quá nhiều diện tích.

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (1)

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (2)

2. Mẫu bàn ăn có ghế cất gọn dưới gầm bàn

Giải quyết mối lo cho những ai sống trong không gian nhà nhỏ hẹp là mẫu bàn ăn có ghế ngồi xếp gọn phía dưới gầm bàn. Sự vừa khít này giúp ghế nằm ngay ngắn, không làm choáng thêm bất kỳ diện tích nào của ngôi nhà vốn chật.

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (3) 4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (4)

3. Bàn ăn gắn tường

Với sự hạn chế về chiều rộng nhưng gia tăng về chiều dài, mẫu bàn ăn gắn tường phù hợp cho các gia đình có từ 2-3 người. Với kiểu dáng bàn ăn này, bạn nên lựa chọn gắn cạnh tường kính hay cửa sổ kính để tạo tầm nhìn tuyệt vời, mở rộng ra bên ngoài. Bởi, với mẫu bàn ăn này bạn khó lòng mà ngồi quây quần với các thành viên còn lại trong nhà được.

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (5)

 

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (6)

4. Bàn ăn gấp gọn đa năng

Với những không gian sống cực kỳ eo hẹp diện tích, bạn nên nghĩ ngay đến việc lựa chọn bàn ăn gấp gọn đa năng đi kèm các nội thất khác như tủ bếp, tường, … Mẫu bàn ăn này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đem lại sự mới mẻ cho góc dùng bữa gia đình.

4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (7) 4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (8) 4 mẫu bàn ăn dành riêng cho không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (9)

(Theo Trí Thức Trẻ)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: