3 mẹo hữu ích giúp phòng tắm đẹp bất chấp diện tích nhỏ

Một trong những vấn đề nan giải khi thiết kế phòng tắm là việc thiếu không gian. Nhưng chỉ với những mẹo sau đây, bạn hoàn toàn có thể biến tấu phòng tắm nhỏ hẹp thành nơi thư giãn đẹp như mơ cho cả gia đình.

Không phải mọi ngôi nhà đều rộng rãi diện tích để có dư dả không gian cho việc thiết kế một phòng tắm đẹp như ý. Nếu đang sở hữu phòng tắm chật hẹp hẳn bạn cũng rõ những phiền toái đến từ việc thiếu không gian. Bạn khó lòng xoay sở để trang trí, thiết kế cho phòng tắm đẹp ưng mắt, thậm chí việc đặt nội thất cho không gian này cũng đã đủ khiến bạn đau đầu. Đừng lo vì bài viết này sẽ mách nước với bạn 3 mẹo hữu ích thiết kế phòng tắm đẹp như mơ bất chấp không gian eo hẹp diện tích.

1. Phòng tắm đẹp khi sở hữu lối thiết kế đơn giản

Hãy ghi nhớ quy tắc đầu tiên này khi thiết kế trang trí những phòng tắm khiêm tốn diện tích. Khi sở hữu phòng tắm nhỏ điều bạn nên tránh trong thiết kế là đi theo phong cách cầu kỳ, rườm rà khiến không gian trông rối mắt. Những mẫu thiết kế đơn giản hóa, cơ bản là thích hợp nhất cho những phòng tắm eo hẹp diện tích.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

2. Nội thất tương xứng

Khi chọn phong cách tối giản cho phòng tắm bạn rất cần chọn nội thất sao cho tương xứng. Chỉ khi phòng tắm nhỏ có sự tương xứng giữa phong cách thiết kế và nội thất thì không gian thư giãn này mới trông ưng mắt được. Thay vì chọn nội thất vô tội vạ, bạn hãy cẩn trọng đặt vào không gian phòng tắm hẹp những nội thất nhỏ, vừa vặn với khả năng lưu trữ để vừa đáp ứng yêu cầu về việc chứa một số vật dụng phòng tắm vừa giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp. Không gian như được mở rộng ra khi mọi thứ trong phòng tắm vào nếp.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

3. Đơn sắc là đủ cho phòng tắm đẹp

Việc chọn lựa phong cách thiết kế, nội thất đã xong và cuối cùng điều bạn cần ghi chú khi thiết kế trang trí phòng tắm nhỏ là về màu sắc. Cách ứng dụng màu sắc cho không gian thư giãn này rất quan trọng và đặc biệt quan trọng khi phòng tắm sở hữu diện tích khiêm tốn. Phòng tắm đã chật hẹp thì bạn không thể mang thêm vào không gian này quá nhiều mày sắc khiến căn phòng trở nên rối mắt. Chọn màu đơn sắc tươi sáng tuyệt nhất vẫn là gam màu trắng để cho cảm nhận không gian rộng thoáng hơn so với diện tích thực. Nhất định phòng tắm hẹp phải có cửa sổ để mang nhiều hơn nguồn sáng tự nhiên vào không gian thư giãn này. Bạn có thể kết hợp thêm màu nhưng nhớ 2 là con số tối đa cho sự kết hợp này tốt nhất vẫn nên là ứng dụng một gam màu tươi sáng cho phòng tắm đẹp và thoáng đãng.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

(Sưu tầm)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: