HouseDesign Studio - Công ty TNHH Housedesign | Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp
← Trở về Nhà Đẹp Số

HouseDesign Studio


Address: 133-135 Lương Đình Của, P. Bình An, Quận 2, HCM

Email: info@housedesign.vn
Tel: 097 399 03 39

Giới thiệu Housedesign
Công ty TNHH Housedesign được thành lập với sứ mệnh tạo ra “Giá trị của sự bền vững”. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm qua Housedesign đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc.

xem thêm ↓

Chúng tôi là ai
Housedesign là nơi dành cho các bạn KTS, các nhà thiết kế, trang trí và các kỹ sư thể hiện chuyên môn của mình trong tất cả các khâu sáng tạo, derco, bố cục, triển khai thi công và hoàn thiện công trình kiến trúc và nội thất.
Nếu bạn có những ý tưởng, sự say mê, mong muốn sở hữu chất riêng cho không gian sống của mình hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.
Đến với Housedesign chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang đến ngay cho các bạn những giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn.
Lợi ích của bạn khi làm việc với Housedesign
Kiến trúc sư chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, không gian của bạn sẽ được thăng hoa hơn qua Housedesign. Kiến trúc sư và kỹ sư của Housedesign sẽ luôn đồng hành và hoàn thiện không gian mơ ước của bạn với chế độ bảo hành tốt nhất.
Tiến độ nhanh nhất , chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.
Lời cam kết
Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đội ngũ Housedesign luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhất kết hợp với các đối tác uy tín của Housedesign. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng khó tính nhất.
Hãy đặt niềm tin của bạn vào Housedesign để bạn sẽ luôn có một không gian hoàn hảo

thu gọn ↑


Tất cả bài viết/hình ảnh của HouseDesign Studio