Phong cách nhiệt đới đậm đà trong nhà phố 4 tầng ở Phú Nhuận

Ngôi nhà phố 4 tầng mang tên gọi “Tropical House” là một công trình mang hơi thở miền nhiệt đới rõ nét với màu sắc, nội thất sử dụng chủ đạo.

Thiết kế: Đêm Trắng Studio
Kiến trúc sư chủ trì: Trần Đình Nam, Trần Hữu Khoa
Vị trí: Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Phong cách nhiệt đới đậm đà trong nhà phố 4 tầng ở Phú Nhuận - Nhà Đẹp Số (1)

Mặt đứng nhà phố 4 tầng Phú Nhuận gây chú ý với những mảng màu xanh bầu trời nơi gạch bông gió bánh ú và cửa sổ cánh chớp. Nhờ đó mà ngay từ vẻ mặt tiền đã thấy sự dụng ý của đội ngũ công ty thiết kế nhà phố đẹp này theo đúng tính thần nhiệt đới.

Phòng khách

Phong cách nhiệt đới đậm đà trong nhà phố 4 tầng ở Phú Nhuận - Nhà Đẹp Số (7)

Sử dụng nhiều vật liệu truyền thống và mang tinh thần vùng nhiệt đới khí hậu cho nhà phố 4 tầng vẻ đẹp giao thoa giữa xưa-nay. Gạch bông được sử dụng cho lát sàn nhà. Ghế mây tre đan dùng để nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra là các món vật dụng từ gỗ tự nhiên như bàn trà, ghế đẩu, …

Phòng bếp-ăn

Phong cách nhiệt đới đậm đà trong nhà phố 4 tầng ở Phú Nhuận - Nhà Đẹp Số (3)

Bộ 4 đèn thả trần phòng ăn với chụp đèn được làm bằng chất liệu mây tre thủ công đẹp mắt. Căn bếp nhỏ chỉ chiếm một bức tường nhưng vẫn hết sức dư dả không gian lưu trữ nhờ hệ tủ bếp trên và dưới. Bàn ghế ăn là loại được làm bằng gỗ sáng màu cho cảm giác ấm cúng. Một bồn trồng cây được thiết kế ngay cạnh bếp-ăn cho không khí thêm trong lành.

Phòng ngủ

Phong cách nhiệt đới đậm đà trong nhà phố 4 tầng ở Phú Nhuận - Nhà Đẹp Số (16)

Gam màu xanh nhiệt đới được sử dụng như tông màu chủ đạo của nhà phố 4 tầng này. Phòng ngủ cũng thế. Từ chăn ga gối, cửa sổ cánh chớp đều phủ một lớp màu xanh dễ chịu, xua tan cái nắng nóng gay gắt của khí hậu miền nhiệt đới ở Sài Gòn này.

(Ảnh: Khoa Huu)

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây.

Đêm Trắng Studio
Đêm Trắng StudioInterior Design + Architecture
Đêm Trắng Studio là một tập thể luôn đề cao sự tính thực tế và thẩm mỹ cho mỗi dự án, chúng tôi luôn chú trọng gắn việc thiết kế với nhu cầu thiết thực và mang tính ứng dụng cao.
Tel: 093 933 89 97
Email: danglongdu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn