Đặt sai vị trí đồ trong không gian phòng ngủ hóa ra là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên gặp xui xẻo

Bằng việc đặt đồ đạc đúng vị trí của nó trong không gian phòng ngủ sẽ giúp bạn xui đi những xui xẻo thường gặp phải.

Không gian phòng ngủ vốn là nơi riêng tư của mỗi người, là nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi căng thẳng. Chọn nội thất cho không gian riêng tư này vốn rất quan trọng nhưng việc còn quan trọng hơn chính là sắp đặt vị trí cho chúng để hợp với phong thủy nhất nhằm mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Dạo gần đây, bạn có thường xuyên gặp xui xẻo hay dễ đắc tội với người khác? Nếu có thì hãy kiểm tra xem không gian phòng ngủ của mình có đang mắc phải những lỗi phong thủy dưới đây để khắc phục ngay và luôn nhé.

1. Đặt gương trước đầu giường ngủ

không gian phòng ngủ

Đặt gương trước đầu giường ngủ là việc tối kỵ trong phong thủy (Ảnh: Internet)

Bạn có biết trong phong thủy học, gương là đồ vật mang khí âm tà không? Việc đặt gương trước đầu giường đem đến vận khí u ám không tốt cho giấc ngủ, sự nghỉ ngơi của bạn. Chất lượng giấc ngủ sụt giảm là nguyên nhân dẫn đến tinh thần kiệt quệ, làm việc hay học tập cũng không có chất lượng và nguy cơ không hoàn thành tốt mọi việc tăng cao cứ khiến bạn ám ảnh mình đang gặp nhiều vận xui liên tiếp. Ngay cả việc giao tiếp thông thường bạn cũng không thể tránh khỏi việc ăn nói lỡ lời, đắc tội với nhiều người.

Do vậy, dù muốn trông mình có xinh xắn hay thế nào trước gương thì cũng tránh việc treo gương trước đầu giường trong không gian phòng ngủ, bạn nhé.

2. Treo những vật trang trí có lông, tóc trong không gian phòng ngủ

Nhiều người có thói quen treo những vật trang trí có lông, tóc trong không gian phòng ngủ mà không hay biết việc làm này đang ngăn cản tài vận của chính bản thân. Theo lý luận phong thủy thì lông, tóc của người hay động vật là những thứ gắn liền với người khác nên khi treo trong phòng ngủ là điều hoàn toàn không nên chút nào. Dù các vật trang trí này có độc đáo, mới mẻ mang lại phong cách đậm nét cho phòng ngủ đi chăng nữa bạn cũng không nên bất chấp sử dụng chúng nếu không muốn xui xẻo cứ liên tục bám lấy bạn.

3. Treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực

Bạn là một người yêu nghệ thuật và thường xuyên mang về nhà những món vật phẩm như tượng, tranh, … Nhưng nếu bạn chọn các vật phẩm có cảm xúc tiêu cực treo trong không gian phòng ngủ thì nên xem xét lại và đặt chúng ở một nơi khác trong nhà. Bởi những vật phẩm này ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của bạn, khiến bạn đối mặt với xui xẻo gia tăng. Cảm xúc của con người luôn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh. Thử tưởng tượng sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi về đến nhà vào phòng ngủ nhìn thấy những vật phẩm tiêu cực như thế thì bạn có thể nào thư giãn, nghỉ ngơi? Tinh thần sa sút kéo theo hiệu quả học tập làm việc suy giảm chưa kể là các mối quan hệ của bạn hoàn toàn bị ảnh hưởng nếu tình trạng như thế kéo dài.

không gian phòng ngủ

Tránh đặt những tranh ảnh có cảm xúc tiêu cực trong không gian phòng ngủ (Ảnh: Internet)

Từ giờ bạn nên chú ý nhiều hơn đến cách sắp đặt đồ đạc trong không gian phòng ngủ giúp bạn xua đuổi xui xẻo, đón thêm vận may nhé.

(Theo Secretchina)

Xem thêm :

Rate this post

Trả lời