Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark

Dành cho những gia chủ yêu vẻ đẹp hoài cổ nhưng ngần ngại về chi phí cao mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark Hưng Yên.

Thiết kế: AOTA atelier
Vị trí: Văn Giang, Hưng Yên

Nếu bạn yêu vẻ đẹp hoài cổ nhưng lại lo lắng về vấn đề kinh phí thì phong cách cổ điển chính là tất cả những gì bạn cần.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark này được AOTA atelier tái hiện rõ nét tinh thần tân cổ điển. Các KTS giữ lại phần “hồn” của phong cách cổ điển pha trộn các vật liệu hiện đại hơn với lối thiết kế tối giản hơn. Từ đó tạo ra thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mẫu mực mà mức chi phí đầu tư vừa ngân sách dự trù của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark - Nhà Đẹp Số (2)

Mẫu thi công biệt thự tân cổ điển ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark - Nhà Đẹp Số (7)

Hồ bơi ngoài trời được thiết kế nơi sân vườn biệt thự tân cổ điển này. Một góc thư giãn cũng được bố trí cạnh hồ. 

Phòng khách

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark - Nhà Đẹp Số (10)

Nội thất phòng khách mang tinh thần tân cổ điển rõ nét. Từ ghế sofa, bàn trà đến thảm trải sàn cùng đèn trang trí treo trên trần, … Diện mạo phòng khách nhờ đó mà mang màu thời gian đặc trưng cho phong cách tân cổ điển.

Phòng bếp

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark - Nhà Đẹp Số (14)

Không gian phòng bếp của thiết kế biệt thự tân cổ điển này sử dụng hệ tủ bếp cùng phong cách. Các gam màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển được sử dụng phần lớn. Nội thất với đường nét uyển chuyển góp phần gia tăng vẻ đẹp cho phòng bếp tân cổ điển.

Phòng ăn

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mê mẩn ở khu Vườn Tùng Villa Ecopark - Nhà Đẹp Số (17)

Phòng ăn được thiết kế đẹp mẫu mực với bộ bàn ăn cỡ lớn. Đèn thả trần tô điểm thêm vẻ đẹp cổ điển cho không gian dùng bữa.

Các khu vực chung của biệt thự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, như phòng khách, không gian cho người sành ăn và phòng ngủ hiện đại. Một số khu vực ngoài trời và trong nhà. hiện đại hơn, nổi bật là kiến ​​trúc sư đã thiết kế nên căn biệt thự này.

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời