Bằng những khúc gỗ bỏ đi vẫn có thể trang trí nhà đẹp hút mắt

Bạn không nhất thiết phải tốn mớ tiền vào việc sắm sửa các món đồ trang trí nhà thay vào đó hãy vận dụng những món đồ cũ, tái chế chúng thành bất kỳ thứ gì bạn muốn chẳng hạn các khúc gỗ chẳng mấy khi dùng đến này.

Ai bảo những khúc gỗ cũ là vô dụng? Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đồ vật trang trí nhà xinh ngất ngây theo đúng ý thích của mình. Và nếu bạn vẫn bí ý tưởng thì những mẩu gỗ được chăm chút bên dưới chính là tất cả bạn cần để khơi gợi sự sáng tạo.

trang trí nhà tiện nghi

Đầu tiên là khung ảnh gỗ rất dễ thực hiện. Thêm thắt chút hoa lá khô để trang trí là hoàn tất. Đặt khung ảnh ngay phòng khách, phòng ngủ hay bất kỳ góc nào tùy thích trong nhà, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những gì nó đem lại cho không gian sống của chính bạn đấy.

trang trí nhà tiện nghi

Ai bảo những thanh gỗ cũ là vứt đi? Chỉ với những thanh gỗ cũ bạn đã tạo ra bộ ba bức tranh nghệ thuật giúp không gian phòng khách thêm nét cổ điển đầy ấn tượng. Nếu những nhánh khô trông hơi buồn tẻ, hãy nhặt nhạnh những hoa khô và dán lên trên ba bức tranh gỗ này cho sinh động hơn nhé.

Đế đèn cầy bằng gỗ mộc mạc mang đến không gian ấm cúng hơn so với các chất liệu làm đế đèn cầy thông thường như thủy tinh, kim loại. Chưa kể là đế đèn cầy đục đẽo từ những thanh gỗ cũ luôn cho cảm nhận mới lạ, độc đáo. Trang trí nhà bằng những thiết kế đế đèn cầy gỗ như thế này chắc chắn biến tấu cho không gian sống của bạn bội phần lung linh rồi.

trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi

Khi bạn đã phát ngấy với những mẫu kệ sách đơn điệu thì thử làm nhánh cây trí thức thế này với các thanh gỗ ván xem sao.

trang trí nhà tiện nghi

Trang trí nhà mang đầy hơi thở hoài cổ bằng giá sách gỗ đục rỗng ruột thành các ngăn lưu trữ thế này cũng là ý tưởng đáng để bạn cân nhắc.

trang trí nhà tiện nghi

Hoặc chứa sách trên một chiếc thang gỗ với thật nhiều ngăn.

trang trí nhà tiện nghi

Hay thiết kế “cây sách” đặt ngay trong góc phòng giúp tối đa hóa không gian cho nhà bạn.

trang trí nhà tiện nghi

Bình hoa gỗ mộc mạc, bình dị này không quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần khoét lỗ ở giữa khúc gỗ là có ngay bình cắm hoa như ý trang trí nhà thêm xinh.

trang trí nhà tiện nghi

Bình hoa gỗ nằm ngang cực kỳ duyên dáng khi hiện diện trên bàn ăn ngoài trời.

trang trí nhà tiện nghi

Sự sáng tạo vô tận của con người với những khúc gỗ thô mộc không chỉ dừng lại ở đế đèn cây, bình cắm hoa hay giá sách mà còn là đế lót li đĩa trên các bàn ăn lộng lẫy, sang trọng.

trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi

Hoặc bạn có thể biến tấu thanh gỗ sần sùi thành tủ đầu giường ở trạng thái lơ lửng thế này để đặt bất kỳ món đồ vật gì bạn cần thiết lên đấy. Chỉ cần 3 sợi dây thừng chắc chắn để treo thanh gỗ lên cao là ổn.

trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi

Nếu bạn chẳng mảy may thích thú với thiết kế lơ lửng hãy gắn thêm chân vào phía dưới thanh gỗ làm thành tủ đầu giường ấn tượng, độc đáo.

trang trí nhà tiện nghi

Gốc cây to, thô đặt cạnh ghế sofa phòng khách cũng đủ biến không gian này trở nên hút mắt.

trang trí nhà tiện nghi

Bạn có nghĩ đến chiếc bàn trà gỗ bằng khoanh gỗ to thế này cho phòng khách chưa? Hẳn là bất kỳ vị khách nào cũng ngẩn ngơ trước thiết kế quá đỗi độc đáo của chiếc bàn trà gỗ nhà bạn.

trang trí nhà tiện nghi

Nếu đã sở hữu bàn trà gỗ thì bạn còn ngần ngại gì mà không tự tái chế nên cho phòng khách nhà mình những chiếc ghế gỗ độc đáo thế này cho đủ bộ.

trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi trang trí nhà tiện nghi

(Theo sina, kknews)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: