Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời

Đâu chỉ có những tủ, chạn đựng bát trong gian bếp là không gian lưu trữ cốc tách duy nhất, mà có vô vàn góc hay hay trong nhà bạn có thể biến tấu thành chỗ đặt cốc tách siêu xinh luôn nhé. Nếu nhà bạn đang sở hữu hẳn một bộ sưu tập ly tách, cốc chén đẹp tuyệt vời hãy đừng ngần ngại tạo ra góc trưng bày riêng cho chúng. 4 ý tưởng trong bài viết bên dưới sẽ cho bạn những gợi ý hay ho về cách lưu trữ cốc chén, ly tách gọn gàng và đẹp mắt.

1. Móc treo

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 23

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 25

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 27

Ý tưởng này vừa không tốn kém lại có khả năng tùy chỉnh dễ dàng, tiện lợi. Dựa vào từng không gian được chọn làm nơi lắp đặt móc treo cũng như số lượng cốc chén mà bạn có thể cắt nó theo kích thước bạn cần. Để các móc treo này hài hòa hơn thì bạn có thể sơn màu chúng sao cho đồng nhất với không gian đặt chúng là được.

2. Giá đỡ

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 29

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 31

Những chiếc giá đỡ xinh xinh để bày biện cốc chén cũng là ý tưởng rất đáng để bạn cân nhắc. Đóng ngay một chiếc giá đỡ hình ngôi nhà lên tường hay lắp đặt một giá đỡ với những ngăn nhỏ đều nhau trên kệ bếp để có thể thoải mái trưng bày bộ sưu tập xinh xắn cho mọi người được chiêm ngưỡng gia tài cốc chén đồ sộ của bạn. Những chiếc giá đỡ đựng đầy những ly tách, cốc chén, đĩa sẽ giúp không gian sống của bạn thêm sống động hơn rất nhiều đấy.

3. Kệ tùy chỉnh

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 33

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 35

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 37

Ý tưởng này dành cho những người yêu thích sự phá cách, nghịch ngợm không theo những quy tắc chuẩn mực thông thường. Các kệ tùy chỉnh này giúp bạn thoải mái tự do sáng tạo những cách sắp đặt cốc chén sao cho nghệ thuật và phù hợp với không gian trưng bày nhất.

Những chiếc khay 3 tầng đựng cốc chén dạng hình tháp phù hợp với sự phá cách chính là lựa chọn chuẩn xác trong trường hợp này. Bạn không chỉ bày biện cốc tách lên đấy mà còn có thể trưng thêm vài món đồ nhỏ xinh để trang trí, thậm chí một vài chậu cây bé tẹo làm điểm nhấn cũng vẫn ổn. Với những người thích nhấm nháp cà phê thì chiếc kệ tùy chỉnh này rất phù hợp để trưng bày ly tách và các dụng cụ pha cà phê đấy.

4. Xe đẩy

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 39

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 41

Lưu trữ cốc chén gọn gàng, đẹp mắt với 4 ý tưởng trên cả tuyệt vời 43

Một giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà khiêm tốn diện tích cũng như yêu thích sự thuận tiện. Sử dụng xe đẩy đặt vào đấy những thứ cần thiết cho việc pha chế thức uống như đường, bột cà phê, ly tách, … Với sự hỗ trợ của những chiếc bánh xe, chiếc xe đẩy đựng cốc tách lưu động này sẽ rất tiện lợi cho bạn khi cả nhà tổ chức tiệc cà phê ngoài vườn hay bạn cũng có thể di chuyển chiếc xe vào phòng ngủ để tiện việc nhâm nhi tách cà phê nóng hổi ngay trên giường vào mỗi sớm mai.

(Theo Thekitchn)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời