[BST] Tượng phong thủy tài lộc ý nghĩa HOT nhất 2019

Hoa Mai Thiên Lộc – Bát Mã Truy Phong, đây là một trong những mẫu tượng phong thủy cầu tài lộc hot nhất 2019. Tại thời điểm Tết đến Xuân về, tất cả mọi người đều muốn rũ bỏ những điều xui rủi, kém may mắn ở lại phía sau, và mong muốn những điều tốt đẹp đến với gia đình, người thân.

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, được xem là năm của sự an nhàn, sung túc. Hiện hữu của con giáp cuối cùng – Hợi – sẽ mang đến cho gia chủ những điều ôn hòa, lương thiện, có khả năng làm giàu, no đủ và an yên.

BST tượng phong thủy của NDS 2019 được tạo ra theo ý nghĩa phong thủy của năm Kỷ Hợi. BÌNH AN – SUNG TÚC – TÀI LỘC – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC.

1. TƯỢNG ÔNG HỢI MAY MẮN

Hướng tới sự giàu có, tài lộc, cuộc sống vật chất đầy đủ, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt. Tượng ông Hợi mang hình ảnh phát tài phát lộc rất thích hợp để làm quà tặng năm mới cho người thân và bạn bè.

TƯỢNG ÔNG HỢI MAY MẮN
TƯỢNG ÔNG HỢI MAY MẮN

Được làm từ đồng nguyên chất cao cấp, tượng ông hợi tạo nên cảm giác vui vẻ, phú quý cho gia đình. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

2. TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC

Thiên Lộc là hình tượng của thần Nai cư trú trên trời, mang đến sự sung túc, dồi dào phú quý. Là vật phong thủy mang lại tiền tài và phúc lộc cho gia chủ. Đây còn là cung đặt bàn thần tài tốt nhất trong hướng của Bát Quái Đồ.

TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC
TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC

Tượng hoa mai thiên lộc là một trong những mẫu hình phong thủy đẹp nhất về nai của Nhà Đẹp Số. Một cách thiết thực, khi bạn tặng bức tượng quý này cho người thân và gia đình, chính là bạn đang cầu mong những điều an yêu, phúc lộc nhất cho họ. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

3. TƯỢNG VÂN MÃ

Theo phong thủy và ý nghĩa của 12 con giáp, Ngựa là biểu tượng của tia sáng, là biểu tượng cho sự phóng khoáng mã thượng, vượt ra khỏi những giới hạn để vươn tới thành công. Tượng Vân MÃ của Nhà Đẹp Số mang hình tượng loài ngựa thần cưỡi gió đạp mây, vượt qua muồn vàn mọi khốn khó để trở thành bậc phi thường, đẳng cấp.

TƯỢNG VÂN MÃ
TƯỢNG VÂN MÃ

Vốn tương truyền từ xa xưa, trưng tượng hay ảnh ngựa phi, bát ngựa sẽ mang đến thành công, thuận buồm cho gia chủ. Chính vì vậy đây có lẽ là một món quà ý nghĩa cho những bậc cha chú, người có địa vị, thành công trong cuộc sống. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

4. TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC

Tượng nai vàng đồng ánh sắc cùng với cặp sừng trổ hoa mai màu đỏ mận cực kỳ sang trọng và hợp phong thủy cho những người mạng Thổ. Không dừng lại ở đó, tượng hoa mai thiên lộc còn mang hình dáng thần nai vươn mình trổ lộc, mang lại sự sống mới, tiền tài và may mắn cho gia chủ.

TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC
TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC

Căn cốt phú quý, ánh sắc phong thủy, tượng hoa mai thiên lộc VHA133 có lẽ là một trong số những món quà độc đáo dành cho sếp, người thân trong gia đình. Món quà biểu trưng sự thành công, phát tài phát lộc, dành cho người mình yêu thương. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

5. TƯỢNG ĐÔI LAM ĐIỂU VHA120

Trong truyền thuyết Trung Hoa, Lam Điểu là sứ giả báo tin tốt lành, mang đến tin vui có khách quý ghé thăm, báo tin hỷ sự, an lành, vận khí. Nếu gia đình hay người thân của bạn đang xảy ra những điều xui rủi không may, hãy tặng họ bộ tượng này nhằm cầu mong những điều tốt lành vui vẻ sẽ sớm đến với họ.

TƯỢNG ĐÔI LAM ĐIỂU
TƯỢNG ĐÔI LAM ĐIỂU

Đôi chim còn tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, an yêu cho mái nhà, tổ ấm của chúng ta. Xem thêm chi tiết bộ tượng lam điểu TẠI ĐÂY

6. CẶP TƯỢNG HOA MAI BẠCH LỘC

Bạch Lộc (hươu trắng) là loại thú tượng trưng cho sự cát tường, thường cũng xuất hiện cùng bậc tiên nhân. Hươu trắng có thể sống tốt hơn một nghìn năm. Tượng Mai Hoa Bạch Lộc tượng trưng cho trường thọ, sức khỏe và bình an. Là vật phong thủy mang lại an lành, vận khí cho gia chủ.

CẶP TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC
CẶP TƯỢNG HOA MAI THIÊN LỘC

Cặp Bạch Lộc là một hình ảnh cao quý, dùng tri ân, trân trọng những quý nhân đã từng ngộ đãi chúng ta. Ngoài ra bộ tượng có thể trưng trong nhà, cầu mong tài lộc, bình an, sức khỏe cho mọi người. Xem chi tiết cặp Bạch Lộc TẠI ĐÂY

7. BỘ TƯỢNG BÁT MÃ TRUY PHONG

Từ xa xưa, 8 con tuấn mã phi đã tượng trưng cho sự mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá,  cùng chung một chí hướng thượng phi về phía thành công.

BỘ TƯỢNG BÁT MÃ TRUY PHONG
BỘ TƯỢNG BÁT MÃ TRUY PHONG

Tặng bộ tượng Bát Mã cho nhau với lời chúc Phát tài, Phát lộc, công thành danh toại. Tết 2019, chắc chắn bộ tượng bát mã sẽ là một trong những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho đối tác, khách hàng hoặc chính gia đình của mình. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Ngày xuân, năm mới đã cận kề, chúng ta cùng nhau đón một mùa Tết thật an yên tươi đẹp. Cùng chúc nhau những lời hay ý đẹp, mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống mỗi người. BST tượng tài lộc phong thủy cao cấp là một trong những cách độc đáo và tinh tế để cầu chúc bình an, sung túc cho người thân và gia đình.

Độc giả NDS sẽ có cơ hội mua sản phẩm Tượng Phong Thủy Viphome với mức giảm lên đến 10% bằng cách click để nhận eVoucher:

  • Thời hạn áp dụng mã eVoucher kéo dài đến ngày 16/12/2018.
  • Mã được áp dụng cả mua online và offline
  • Mã có thể điền trong phần ghi chú đơn hàng

Ngoài ra VipHome còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đơn vị thiết kế và nhà thầu.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0967.247.345 – 0933.247.345

 

 

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá dành riêng cho bạn:

TPT_NDS

Để sử dụng mã giảm giá, vui lòng nhập những thông tin sau để xác nhận:Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: