Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch

Để trang trí phòng tắm đẹp một cách hoàn mĩ, bạn có thể nhờ đến sự viện trợ của chất liệu toát lên tinh thần sang trọng, tinh tế: đá cẩm thạch.

Nhiều người cho rằng phòng tắm chỉ là khu vực chức năng phụ không nhất thiết phải chú trọng việc trang trí. Đó là quan niệm hết sức cũ kỹ, ngày nay, rất nhiều gia đình chăm chút cho khâu trang trí phòng tắm để không những đáp ứng yêu cầu về công năng mà còn đạt đến độ thẩm mĩ cao.

Có nhiều bí quyết trang trí phòng tắm đẹp, tùy thuộc vào yêu cầu bạn đề ra mà áp dụng các cách thiết kế khác nhau. Và nếu muốn không gian thư giãn của gia đình trở nên sang trọng, đẳng cấp bạn khó có thể bỏ qua chất liệu đá cẩm thạch cực dễ ứng dụng trong phòng tắm này.

Những mẫu phòng tắm đẹp được trang trí bằng chất liệu đá cẩm thạch luôn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp mà không nhiều chất liệu khác làm được. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thị giác như mong muốn, bạn cần tham khảo 5 cách ứng dụng chất liệu đá cẩm thạch cho phòng tắm này.

Sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ phòng tắm

Ngày nay nhiều gia đình chuộng lối trang trí toàn bộ phòng tắm với chất liệu đá cẩm thạch. Tuy nhiên, bạn nên mang thêm vài chậu cảnh để khiến không gian bớt lạnh lẽo khi xung quanh toàn chất liệu đá cẩm thạch nhé.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (1) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (2) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (3)

Sàn

Sàn phòng tắm là vị trí tuyệt vời để sử dụng chất liệu đá cẩm thạch. Chú ý là khi chọn đá cẩm thạch để lát sàn thì bạn nên chọn gam màu sáng phòng tắm và thiết kế cửa sổ đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập không gian này.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (4) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (5)

Khu vực tắm vòi sen

Với đặc tính không thấm nước vượt trội, đá cẩm thạch rất phù hợp để sử dụng cho khu vực tắm vòi sen. Kết hợp cùng khung kính cường lực bên ngoài, khoảng tường ốp đá cẩm thạch sẽ mang lại điểm nhấn thu hút cho phòng tắm.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (6) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (7)

Bồn tắm

Không ngoa khi nói tắm bồn bằng chất liệu đá cẩm thạch cho cảm nhận quý tộc bởi chất liệu này trông cực kỳ sang chảnh dù đặt trong bất kỳ không gian nào. Thêm nữa, do đá cẩm thạch là chất liệu tự nhiên nên còn mang đến cho người sử dụng cảm nhận gần gũi, thân thiện.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (8) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (9) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (10)

Các phụ kiện khác

Những món vật dụng nho nhỏ như lọ đựng bàn chải đánh răng, chân nến, khay xà phòng, … đều là các phụ kiện cần thiết cho phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn các phụ kiện này với chất liệu thông thường sẽ rất dễ hỏng hóc do thấm nước. Lời khuyên dành cho bạn hãy chọn các phụ kiện này nhưng được làm từ chất liệu đá cẩm thạch để vừa đem đến điều thú vị cho phòng tắm vừa giúp tiết kiệm được tiền bạc cho gia đình bởi tuổi thọ của chúng cực kỳ cao.

Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (11) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (12) Trang trí phòng tắm sang chảnh hết nấc bằng đá cẩm thạch (13)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: