Những mẫu phòng tắm dành riêng cho mùa hè với hai tông màu xanh – trắng mát lịm đốn tim bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nghía qua những mẫu phòng tắm xanh – trắng trong bài viết bên dưới bạn sẽ không khỏi gật gù đồng ý với Nhà Đẹp Số rằng đây chính xác là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng tắm trong những ngày hè.

Mùa hè oi bức khiến bạn chẳng muốn làm gì ngoài việc ngâm mình thư giãn trong bồn tắm nhưng có cách hay hơn nhiều để bạn biến không gian nghỉ dưỡng này thành nơi mà bất kỳ ai cũng ưng mắt khi đặt chân vào. Đó là việc ứng dụng hai gam màu xanh – trắng mát lịm vào thiết kế phòng tắm để xua tan cái nóng như nung của mùa hè ra khỏi ngôi nhà bạn. Hai tông màu xanh – trắng như mang cả đại dương xanh vào trong không gian thư giãn của gia đình bạn.

Xanh- trắng là bộ đôi hoàn hảo được ứng dụng rộng rãi trong mẫu phòng tắm

1. Xanh- trắng là bộ đôi hoàn hảo được ứng dụng rộng rãi trong mẫu phòng tắm nhiều gia đình hiện đại.

Trong một mẫu phòng tắm với màu xanh là tông màu chủ đạo

2. Trong một mẫu phòng tắm với màu xanh là tông màu chủ đạo như thiết kế này thì sự điểm xuyết của những mảng màu trắng nhỏ bé cũng đủ thổi làn gió mát lịm cho cả không gian thư giãn này của gia đình.

mẫu phòng tắm - không gian ngập trong hai gam màu xanh – trắng tươi mát.

3. Cách ốp gạch độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân thế này mang lại điểm nhấn hoàn hảo cho cả không gian ngập trong hai gam màu xanh – trắng tươi mát.

sự kết hợp tuyệt vời cho mẫu phòng tắm.

4. Đến khi màu trắng trở thành gam màu chủ đạo thì một chút chấm xanh xanh trên bồn rửa mặt và trên một dải gạch ốp tường cũng đủ mang đến sự kết hợp tuyệt vời cho mẫu phòng tắm.

Một bức tường ốp gạch xanh nổi bần bật với mẫu phòng tắm

5. Một bức tường ốp gạch xanh nổi bần bật với mẫu phòng tắm vốn chỉ có những món nội thất màu trắng cho cảm nhận the mát thật sự.

6. Khá nhiều người chọn gạch ốp tường màu xanh đi cùng các nội thất nhà tắm màu trắng.

7. Đây đích thị là mang cả đại dương xanh vào phòng tắm gia đình.

8. Không ngoa khi nói rằng hai gam màu xanh – trắng phối hợp cực nhuần nhuyễn trong thiết kế phòng tắm này. Thêm vào đó là tấm kính cỡ lớn phản xạ ánh sáng tốt cho cảm nhận căn phòng tắm này rộng hơn so với diện tích thực.

mẫu phòng tắm này vẫn tạo ra được hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

9. Không quá nhiều màu trắng trong thiết kế ngập sắc xanh nước biển này nhưng rõ ràng mẫu phòng tắm này vẫn tạo ra được hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Gợi ý dành cho bạn khi muốn biến phòng tắm gia đình thành ốc đảo xanh mát là hãy giữ lại màu trắng của sàn gạch, bồn tắm và bồn rửa mặt. Những thứ còn lại bạn chỉ việc ứng dụng màu của đại dương thôi là đủ hoàn mỹ.

10. Phá cách với gạch ốp tường khác biệt cho từng mảng tường riêng để căn phòng tắm không quá một màu đơn điệu. Đặt thêm một lọ hoa sứ màu trắng cắm những nhánh cây trên bồn rửa mặt để cân đối màu sắc cho cả không gian.

11. Một thiết kế phòng tắm đầy tinh tế với sự phân mảng màu xanh – trắng rạch ròi cực hút mắt.

12. Chỉ là một chút màu xanh bạc hà chấm phá chỗ tường hai bên cửa sổ là đủ để biến phòng tắm thành thiên đường nghỉ dưỡng cho cả nhà. Lại còn có view hướng biển tuyệt đẹp nữa chứ.

13. Lý tưởng nhất vẫn là thiết kế màu tường và sàn gạch trong phòng tắm đồng bộ với nhau như thế này chỉ giữ lại màu trắng của bồn tắm và bồn rửa mặt là đủ mang đến vẻ đẹp hiện đại đầy tươi mát cho căn phòng.

(Theo Contemporist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: