Thiết kế nội thất căn hộ 120 m2 khiến ai cũng phải ngắm nhìn

Nội thất chung cư căn hộ 2 phòng ngủ ở Gia Lâm Hà Nội ghi điểm bởi sự ứng dụng các gam màu từ nóng, lạnh đến trung tính một cách hoàn hảo.

Thiết kế: AHL Architects
Diện tích: 120 m2
Vị trí: Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích khá rộng rãi 120 m2 ở Gia Lâm (Hà Nội) này là điển hình cho không gian căn hộ với các món đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế bởi các ứng dụng các gam màu một cách hài hòa.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (1)

Gam màu cam đất và xám của ghế sofa thật sự gây ấn tượng trong không gian phòng khách với tông trắng chủ đạo.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (2)

Phòng khách sở hữu tầm nhìn hướng phố tuyệt đẹp. Rèm cửa trắng buông thõng giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh được lượng ánh sáng tự nhiên vào không gian tiếp khách này. Bàn trà đa năng khi tích hợp 2 trong 1, chỉ cần kéo nhẹ nhàng là một bàn trà nhỏ hơn hiện ra hết sức tiện ích khi nhà đón nhiều khách đến chơi.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (3)

Cách phòng khách vài bước chân là không gian nấu nướng, dùng bữa của gia đình. Vẫn là tông trắng cho phần lớn đồ dùng phòng bếp nhưng được nhấn nhá thêm bằng họa tiết trên tường bếp cũng như phần sàn bếp được nâng hẳn lên so với sàn các khu vực còn lại.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (4) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (5) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (6) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (7)

Bộ bàn ăn dành cho 4 người với gam màu trắng, gỗ nhã nhặn. Tủ lạnh hiện đại cỡ lớn được đặt trong hệ tường gỗ đẹp mắt mang đến sự hài hòa cho góc này của căn hộ.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (8)

Hệ tủ lưu trữ trắng ở bức tường cạnh bàn ăn được sử dụng để làm thành không gian thờ cúng của gia đình.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (9)

Không gian sinh hoạt chung của căn hộ 2 phòng ngủ này không có quá nhiều đồ nội thất. Nhờ vậy, các khu vực này không hề gây ra sự rối mắt. Cách chọn các gam màu đặc sắc cho từng không gian chức năng đem đến điểm nhấn cần thiết giúp căn hộ không nhàm chán.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (10) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (11) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (12)

Tông trắng tiếp tục chủ đạo không gian phòng ngủ của các bé. Giường tầng đa năng vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là tủ lưu trữ đồ chơi của bé. Tủ quần áo cỡ lớn đặt giữa giường và bàn học. Trong khi đó, góc học tập của các bé được đặt cạnh cửa sổ thông thoáng, mát mẻ.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (13) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (14)

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ gây ấn tượng với diện tích rộng rãi cùng cách kết hợp các gam màu từ trắng, xanh đến màu gỗ. Một hệ tủ lưu trữ khổng lổ được thiết kế nơi đầu giường. Khoảng trống giữa hệ tủ bên trên và dưới được chủ nhà tận dụng làm nơi đặt đồng hồ.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (15) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (16) Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (17)

Phòng tắm quá đỗi hiện đại, tiện nghi của căn hộ 2 phòng ngủ. Những chiếc giỏ mây chứa đồ dùng cần thiết cho phòng tắm vừa giúp căn phòng gọn gàng lại vừa là điểm nhấn cho không gian thư giãn thêm phần bắt mắt.

Nội thất căn hộ 120 m2 ở Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội (18)

(Ảnh: Nguyễn Dương, Triệu Chiến)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: