Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng với lớp vỏ bọc xi măng nổi bật trong hẻm nhỏ Sài Gòn

Lọt thỏm trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn, thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng vẫn đủ sức đánh bật các công trình nhà ở lân cận nhờ vào lớp vỏ bọc xi măng cá tính bên ngoài kết hợp cùng các khung cửa sổ được phủ lớp sơn trắng hết sức trang nhã.

Thiết kế: Sanuki Daisuke Architects
Địa điểm: HCM

Ngôi nhà ống đẹp 4 tầng sở hữu lợi thế về địa hình khi nằm ngay góc của 2 con hẻm nhỏ. Không bị che khuất bởi các ngôi nhà phố cao tầng bên cạnh, cùng việc thiết kế thật nhiều khung cửa sổ khiến cho ngôi nhà này lúc nào cũng thông thoáng, dễ chịu, đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn.

Các khung cửa sổ của thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng này được làm từ chất liệu sắt sơn trắng sở hữu hoa văn vuông tròn khác nhau đem lại sự riêng tư cần thiết mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (1)

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng nổi bần bật giữa con hẻm nhỏ Sài Gòn nhờ vào lớp vỏ bọc xi măng tối giản nhưng cực kỳ cá tính.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (13)

Phòng khách đẹp đơn giản với tông trắng nhưng không nhàm chán nhờ sự hiện diện của đồ nội thất gỗ cùng một giá sách hoành tráng và cây xanh giúp góc này thêm sinh động, nhiều màu sắc.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (5)

Cạnh phòng khách là không gian phòng bếp sạch sẽ, ngăn nắp với hệ tủ gỗ sáng màu.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (11)

Góc dùng bữa xinh xắn với bộ bàn ghế gỗ đơn giản đặt cạnh khung cửa sổ ngập nắng.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (21)

Cầu thang đẹp tích hợp giá lưu trữ sách, đồ lưu niệm tiện ích.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (17)

Phòng ngủ đẹp và độc đáo với hệ tủ gỗ được thiết kế trên các bức tường cho khoảng lưu trữ khổng lồ. Tông màu trắng và tông màu gỗ trầm chủ đạo làm tôn lên vẻ đẹp của tổng thể căn phòng.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (19)

Góc làm việc với bàn gỗ, ghế eames hợp xu hướng. Tông trắng và tông màu nâu ấm của gỗ lại một lần nữa chứng tỏ độ hợp cạ của chúng.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (22)

Khoảng sân vườn đẹp dù eo hẹp diện tích được nhấn nhá bởi thiết kế giếng trời cùng hệ thống chiếu sáng lung linh hơn khi đêm xuống.

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng Sài Gòn (23)

Vào buổi tối, ánh đèn hắt ra từ những khung cửa sổ sắt càng khiến ngôi nhà ống đẹp 4 tầng này thêm nổi bật.

(Ảnh: Hiroyuki Oki)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời