Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn – nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo

Ngắm nhìn thiết kế nhà phố đẹp này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi tọa lạc giữa phố thị là một công trình có sự hòa quyện hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và tinh thần hiện đại đến vậy.

Gia chủ vốn là người theo đạo Công giáo nên yêu cầu của họ về một không gian sống thể hiện đức tin là ưu tiên hàng đầu. Các kiến trúc sư của Time Architects khi nhận thiết kế nội thất nhà phố này đã thấy được điều đó.

Thiết kế: Time Architects
Diện tích khu đất: 38 m2
Vị trí: TP. HCM
Năm hoàn thành: 2017

Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (1)

Gia chủ yêu cầu về một nơi chốn đi về vừa có yếu tố hiện tại vừa có yếu tố truyền thống. Chưa hết, với đức tin mãnh liệt vào Chúa, gia chủ còn đề nghị các kiến trúc sư thể hiện hình ảnh của Chúa. Thông qua thiên nhiên như cây xanh, ánh sáng, gió, … để mang lại cho “Người” dáng hình chính là giải pháp các kiến trúc sư đề xuất và nhanh chóng được gia chủ chấp thuận.

Yếu tố truyền thống được thể hiện qua các thành tố như hàng hiên, cửa lá sách, … Trong khi đó, tinh thần hiện đại lại được cắt nghĩa thông qua cách mang ánh sáng, thiên nhiên hay các vật liệu bê tông cốt thép vào thiết kế nhà phố đẹp này.

Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (2) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (3)

Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (4)

Ở những chiếu nghỉ của hệ thống cầu thang trong nhà đều được bố trí ghế ngồi thư giãn, chậu cảnh. Đôi khi còn được nhấn nhá bằng tranh ảnh nghệ thuật.

Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (5) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (6) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (7) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (8) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (9) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (10)

Phòng bếp-ăn của gia đình nhuốm gam màu trầm tĩnh lặng. Đồ gỗ nội thất chiếm thế thượng phong trong không gian này.

Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (11) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (12) Thiết kế nhà phố đẹp ở Sài Gòn - nơi truyền thống và hiện đại hòa quyện hoàn hảo - Nhà Đẹp Số (13)

(Ảnh: Quang Trần – Chimnon Studio)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: