Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình

Không chỉ ghi điểm bởi cách bố trí không gian mà ngay cả nội thất căn hộ 120 m2 ở quận Hà Đông (Hà Nội) này vẫn gây nhiều ngạc nhiên thích thú với hệ tủ lưu trữ đồ hoặc thiết kế phẳng hoặc uốn lượn. Và điều đặc biệt nhất là chúng được giấu một cách khéo léo đến mức khó ai có thể phát hiện ra.

Thiết kế: AIF-Studio
Kiến trúc sư: Lê Anh Đức
Diện tích: 120 m2
Vị trí: quận Hà Đông, Hà Nội

Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (1)

Cặp vợ chồng trẻ chủ sở hữu căn hộ đẹp 120 m2 này nhờ cậy các KTS của AIF-Studio bởi yêu thích lối thiết kế nội thất chung cư tối giản và tinh tế của họ.

Điều độc đáo nhất của thiết kế nội thất căn hộ này nằm ở hệ tủ kệ âm tường có mặt khắp nơi. Chúng được giấu khéo đến nỗi ai cũng nghĩ đấy là những mảng tường trơn.

Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (2)

Hệ tủ âm tường ở phòng khách cũng như ở một số khu vực chức năng khác cho không gian lưu trữ rộng lớn. Nhờ đó mà căn hộ cực kỳ gọn gàng, ngăn nắp.

Gam màu trung tính được ứng dụng chủ đạo trong không gian căn hộ này. Kết hợp cùng các đồ nội thất, đồ trang trí tông hồng và xanh nhạt đem đến không khí lãng mạn, ngọt ngào cho căn hộ.

Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (3) Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (4) Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (5) Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ master của đôi vợ chồng trẻ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hài hòa.

Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (7) Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (8)

Trong khi phòng ngủ của bé thì lại được thiết kế sinh động hơn với hệ tủ lưu trữ lớn chứa quần áo, vật dụng cần thiết cho bé.

Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (9) Nội thất căn hộ 120 m2 gây kinh ngạc với những tủ đồ tàng hình - Nhà Đẹp Số (10)

(Ảnh: Vũ Hà)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: