Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định

Bỏ vách ngăn là những bức tường cố định, không gian căn hộ 3 phòng ngủ ở chung cư số 10, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng trở nên thoáng rộng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Thiết kế: Idee Architects
Thiết kế ánh sáng: AIF lighting
Diện tích: 90 m2
Vị trí: chung cư số 10 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, HN

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90 m2 nhưng do trước kia có quá nhiều vách ngăn bằng tường cố định khiến không gian căn hộ chật hẹp.

Nhóm KTS của Idee Architects tiến hành bỏ đi các vách ngăn cứng nhất đó. Cùng với đó là dịch chuyển bếp về góc nhà giúp nới rộng không gian cho phòng khách.

Những hệ tủ lưu trữ kịch trần được sử dụng như giải pháp tối ưu nhằm gia tăng không gian chứa đựng cũng như phân chia các khu vực hiệu quả.

Không gian căn hộ có sự hiện diện của nhiều vật liệu. Gỗ lim, gỗ óc chó, chất liệu sắt, … kết hợp với gam màu trắng thanh thuần làm nổi bật sự tương phản. Không gian căn hộ nhờ đó mà đạt đến độ hài hòa cần thiết.

Ánh sáng cũng được chú trọng. Bởi không gian căn hộ vốn nhỏ lại thiếu sáng trông sẽ càng ngột ngạt hơn. Hệ đèn downlight được lựa chọn với những cách thức chiếu sáng khác nhau tạo ra sự thú vị cho căn hộ.

Phòng khách và bếp-ăn

Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định - Nhà Đẹp Số (1) Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định - Nhà Đẹp Số (9) Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định - Nhà Đẹp Số (15)

Bếp được dời vào trong góc chừa khoảng không gian cho phòng khách và góc dùng bữa.

Phòng ngủ

Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định - Nhà Đẹp Số (16)

Phòng ngủ chỉ hiện hữu hai gam màu chủ đạo: trắng của tường, trần và hệ tủ kệ và nâu của đồ gỗ nội thất.

Phòng tắm

Giải phóng không gian căn hộ 90 m2 bằng cách bỏ vách ngăn cố định - Nhà Đẹp Số (4)

Có đến 2 phòng tắm trong không gian căn hộ này. Mỗi phòng tắm được thiết kế hiện đại với tường kính ngăn. Gạch có độ nhám cao được sử dụng để ốp lát tạo ra vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

(Ảnh: Lê Anh Đức)

Xem toàn bộ hình ảnh nội thất chung cư tại đây.

[foogallery id=”38262″]

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: