Chỉ 300 triệu để hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 như ý muốn

Nội thất căn hộ 80m2 của gia đình 3 thành viên này ghi điểm bởi sự đơn giản nhưng tinh tế và ấm cúng. Với mức chi phí tiết kiệm tối đa gia chủ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của căn hộ vừa hoàn thiện.

Thiết kế: Không Gian Trẻ Decor

Nhóm thiết kế: Đoàn Minh Trưởng, Phan Doãn Mạnh

Diện tích: 80 m2

Yêu cầu gia chủ đặt ra cho nhóm thiết kế nội thất chung cư căn hộ là làm thế nào vừa đem đến không gian sống hiện đại, đơn giản mà vẫn bảo đảm tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, gia chủ cũng nêu ra đề nghị tránh phá dở các mảng tường có sẵn của căn hộ, nghĩa là giữ nguyên cấu trúc căn hộ và chỉ sử dụng màu sơn, đồ nội thất để làm đẹp cho không gian sống này chứ không được can thiệp vào kết cấu cũ.

Căn hộ 2 phòng ngủ này bao gồm các không gian chức năng như phòng khách, bếp-ăn, 2 WC. Vì không được đập phá bất kỳ mảng tường nào bên trong căn hộ nên nhóm thiết kế quyết định chọn màu sơn nước trang trí cho các bức tường của căn hộ kết hợp cùng các bức tranh treo tường đơn giản nhằm tạo ra điểm nhấn cho không gian sống 80 m2 này.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (1)

Phòng khách, bếp-ăn được bố trí liên thông tạo ra không gian sinh hoạt chung ấm cúng, có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Những mảng tường phòng khách và phòng ngủ được trang trí bằng sơn nước đem lại hiệu quả thị giác cao độ giúp nội thất căn hộ vừa nghệ thuật vừa ấn tượng. Các món đồ trang trí làm thủ công cũng được đặc biệt chú trọng. Sự hiện diện của chúng làm không gian bên trong căn hộ tạo được nét thu hút cũng như đem đến bầu không khí gần gũi, bình dị như chính sự thô mộc của các món đồ trang trí làm thủ công này.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (2)

Tường phòng khách được trang trí bằng sơn nước cùng các bức tranh treo tường chính là những điểm nhấn cần thiết của không gian này bên cạnh bộ ghế sofa hay thảm trải sàn lông hết sức nổi bật.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (3) Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (4) Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (5)

Đèn thả trần, đèn để bàn họa tiết, lọ hoa làm thủ công được bố trí ở nhiều góc trong phòng khách mang lại bầu không khí ấm cúng, gần gũi. Các đồ nội thất chính của căn hộ này đa phần làm từ vật liệu gỗ thân thuộc đem lại sư mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (6) Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (7) Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (8)

Phòng ngủ được phân chia rạch ròi với phòng khách bởi vách ngăn cũng được làm mới bằng gam màu xanh nước. Các không gian chức năng như phòng khách hay phòng ngủ đều có cửa sổ lớn đón nắng tự nhiên, rèm che được bố trí để gia chủ dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào nhà.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (9)

Không gian phòng ngủ ấm cúng nhờ việc ứng dụng các gam màu trầm chủ đạo cùng nội thất gỗ. Có hẳn ghế được bố trí cạnh khung cửa sổ để chủ nhà thư giãn tùy thích.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (10)

WC của căn hộ thông thoáng nhờ có thiết kế cửa sổ nhỏ bên trên.

Hoàn thiện nội thất căn hộ 80 m2 với 300 triệu (12)

(Ảnh: Không Gian Trẻ Decor)

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời