Phong cách Bắc Âu ngập tràn không gian căn hộ sau sửa chữa

Chủ nhân căn hộ 76 m2 ở quận 2 Sài Gòn có ý định cải tạo không gian căn hộ để cho thuê. Với ngân sách khá khiêm tốn là 120 triệu đồng, các kiến trúc sư của Sawadeesign vẫn hoàn thiện không gian căn hộ như ý muốn của gia chủ.

Thiết kế: Sawadeesign
Diện tích: 76 m2
Vị trí: Quận 2, TP. HCM

Việc sửa sang căn hộ để cho thuê không còn là chuyện hiếm hoi, nhất là ở một thành phố lớn như Sài Gòn. Gia chủ căn hộ 76 m2 ở quận 2 này cũng không ngoại lệ. Từ không gian căn hộ thô được bàn giao, gia chủ muốn cải tạo hoàn toàn để thuyết phục được nhiều người đến thuê.

Với chi phí thấp 120 triệu đồng mà chủ nhà bỏ ra cho việc sửa sang lại không gian căn hộ, các kiến trúc sư của Sawadeesign buộc phải tính toán cực kỳ thận trọng nhằm đáp ứng cả công năng sử dụng lẫn yêu cầu về thẩm mỹ cho căn hộ này.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (1)

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (2)

Phong cách Bắc Âu tối giản nhưng tinh tế được lựa chọn trong việc thiết kế lại không gian căn hộ 76 m2 này. Tông màu trắng và các gam màu trung tính được sử dụng phần lớn nhằm mang lại cảm nhận dễ chịu, ưa nhìn cho hết thảy mọi người. Bởi lẽ, căn hộ này được sửa sang lại để cho thuê nên việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp làm hài lòng phần đông khách thuê là việc được gia chủ cùng đội ngũ kiến trúc sư đặt lên hàng đầu.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (3)

Không những có công dụng trang trí không gian căn hộ thêm đẹp mà những bức tường sắc màu còn có nhiệm vụ phân chia các khu vực chức năng trong nhà một cách rạch ròi. Ở từng khu vực khác nhau là những mảng màu khác nhau, không trộn lẫn đem lại nét cá tính cho không gian căn hộ này.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (4)

Nếu tường phòng khách màu xanh thì tường phòng bếp-ăn lại là gam màu xám trung tính, dễ chịu.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (5)  Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (6)

Khu vực bếp được phủ một sắc trắng tinh khôi cho cảm nhận không gian này rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực tế.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (7)

Phòng tắm khuất sau vách ngăn màu xanh sẫm. Lối đi cũng được chăm chút với tranh treo trên mảng tường sơn xám dịu mắt.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (8)

Phòng ngủ được thiết kế giản đơn mà vẫn bảo đảm đầy đủ các tiện nghi cần thiết từ giường, tủ quần áo, bàn làm việc. Khung cửa sổ lấy sáng cho căn phòng luôn thông thoáng.

 Cải tạo căn hộ 76 m2 ở quận 2 (9)

Góc làm việc xinh xắn được đặt gần khung cửa sổ với chiếc bàn gỗ có hộc kéo, ngăn lưu trữ gắn tường nhỏ gọn.

(Ảnh: Phát Võ)

 

sawadeesign
sawadeesignArchitecture + Interior Design
Established by Doan Si Nguyen, sawadeesign is a young design firm in HCM city, Vietnam, which focuses on the field of architecture - interior and construction. Working in a dynamic and professional environment, sawadeesign is taking effort to contribute to the creation of a young fresh generation of designer in Vietnam.
Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: