Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Năm hết Tết đến cũng là lúc bạn nên trang trí lại nhà cửa. Nhưng để đón nhiều tài lộc, vận may trong năm mới bạn cần có những bí quyết trang trí nhà chuẩn phong thủy. Với người mệnh Thủy, nội thất và màu sắc trong nhà nên lựa chọn thế nào mới đúng? Bài viết này sẽ đem đến câu trả lời cho gia chủ mệnh Thủy.

Trang trí nhà cửa hợp phong thủy là điều cần thiết, nhất là thời điểm giáp Tết. Với những người thuộc mệnh Thủy phải chọn nội thất, màu sắc đại diện được cho yếu tố Thủy. Dưới đây là các mách nước giúp gia chủ mệnh Thủy có thêm gợi ý trang trí nhà hợp phong thủy.

Đài phun nước

Cách tuyệt vời để mang năng lượng phong thủy tốt cho các gia chủ mệnh Thủy là thiết kế đài phun nước trong nhà. Tùy vào không gian sống mà bạn có thể nhờ người thiết kế đài phun nước phù hợp.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (1)

Gương

Gương vốn là vật trang trí nhà giúp nhân đôi diện tích không gian. Trong phong thủy học, gương còn được xem là món đồ có khả năng thay đổi dòng năng lượng phong thủy một cách đáng kể. Gia chủ mệnh Thủy nên treo gương trong nhà bởi gương là sự hiện diện hết sức mạnh mẽ của yếu tố phong thủy nước.

Gia chủ mệnh Thủy có thể treo gương trang trí các không gian phòng khách, bếp-ăn. Tuy nhiên, tránh treo gương trong phòng ngủ cũng như phía sau bàn làm việc.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (2)

Sơn tường màu xanh

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp thay đổi đáng kể nguồn năng lượng phong thủy cần thiết. Với gia chủ mệnh Thủy nên sơn tường hướng Bắc của nhà mình bằng gam màu xanh.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (3)

Ga, gối và thảm màu xanh

Các phụ kiện trang trí nhà như ga gối hay thảm trải sàn trong nhà của gia chủ mệnh Thủy nên có màu xanh. Bởi gam màu này giúp mang nguồn năng lượng phong thủy tích cực đến cho chủ nhà.

 

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (4)

Đèn trang trí

Những chiếc đèn trang trí là rất cần thiết trong những không gian sống hiện đại. Với những gia chủ mệnh Thủy, đèn trang trí ánh sáng xanh là thứ nên có trong nhà.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (5)

Tranh treo tường chủ đề nước

Thêm một món đồ trang trí nhà đẹp hơn, nghệ thuật hơn, đó là tranh treo tường. Tuy nhiên, đối với người mệnh Thủy nên chọn các bức tranh có chủ đề nước để mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (6)

Bình cổ cao màu xanh

Có thể nói bất kỳ ngôi nhà nào cũng không thể thiếu những chiếc bình. Chúng có thể giúp ích rất nhiều từ chứa dung dịch, làm lọ cắm hoa, … Với gia chủ mệnh Thủy những chiếc bình cổ cao nên có màu xanh để hợp phong thủy.

Bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy - Nhà Đẹp Số (7)

(Theo Thespruce)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời