Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết

Để những dòng năng lượng tích cực vào nhà nhiều hơn trong năm mới, gia chủ mệnh Thổ cần đút túi các mẹo trang trí nhà hợp phong thủy này.

Trang trí nhà hợp phong thủy là việc rất cần thiết. Bởi khi bạn quan tâm đến yếu tố này, những dòng năng lượng tích cực sẽ vào nhà nhiều hơn. Gia đạo được yên ấm, vạn sự được hanh thông.

Với gia chủ mệnh Thổ, việc trang trí nhà hợp phong thủy có những lưu ý về màu sắc, nội thất như sau.

Phòng khách

Trang trí phòng khách hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ nhất nhất phải ứng dụng gam màu ấm. Các gam màu như nâu, ngà, kem hay gam màu trung tính đều hợp với người mệnh Thổ. Bởi các gam màu này tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và dễ chịu. Khi hiện hữu trong phòng khách, các gam màu sẽ phát huy tác dụng. Vừa giúp không gian sinh hoạt chung trở nên ấm cúng, vừa mang nhiều may mắn đến cho gia chủ.

Nếu bạn thích tranh nghệ thuật, bạn vẫn có thể treo trong phòng khách. Nhưng để tạo ra sự ăn khớp, bạn cần lựa chọn các tác phẩm có màu sắc tương ứng màu tường. Hoặc các tác phẩm nghệ thuật có màu sắc tương đồng với màu nội thất. Bên cạnh đó, chiều kích của bức tranh cũng rất quan trọng. Một bức tranh nhỏ cho không gian phòng khách nhỏ. Và ngược lại, bức tranh lớn cho phòng khách rộng rãi.

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (1) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (2) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (3)

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cũng cần chú trọng đến yếu tố phong thủy. Màu sắc nên lựa chọn cho phòng ngủ của người mệnh Thổ là nâu, kem, tím sẫm, ngà. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thổ có thể chọn gam nâu đất. Sự mộc mạc của gam màu này sẽ đem đến không khí tự tại cho phòng ngủ.

Riêng với tường phòng ngủ, tông kem và nâu đất sẽ mang năng lượng tích cực vào nhiều nhất có thể. Gia chủ mệnh Thổ nên chọn chăn, ga, gối có màu tương đồng các gam màu trên để tạo sự đồng bộ.

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (4) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (5) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng tắm

Với đặc tính ẩm ướt, phòng tắm của gia chủ mệnh Thổ nên ứng dụng tông nâu đất. Cảm giác ấm áp, dễ chịu của gam màu này sẽ giúp phòng tắm trở thành không gian thư giãn đúng nghĩa.

Nội thất phòng tắm khác (ngoài các thiết bị phòng tắm bằng sứ trắng) nên là tông nâu đất. Các đồ dùng như khăn tắm, thảm, rèm cửa màu nâu đất là cực kỳ hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ.

Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (7) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (8) Mẹo trang trí nhà hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ nên biết - Nhà Đẹp Số (9)

(Theo Homedit)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời