Góc thư giãn nơi ban công nhỏ tuyệt đẹp khiến ai cũng phải ngẩn ngơ

Dù góc ban công nhà bạn khá chật hẹp nhưng không đáng ngại vì với những cách biến tấu hay ho được bật mí trong bài viết bên dưới, bạn dễ dàng sở hữu góc thư giãn nhỏ xinh nhà bạn khiến ai cũng phải ngạc nhiên thích thú.

 

Ban công nhỏ là bài toán nan giải với nhiều gia đình sống ở căn hộ chung cư hay nhà phố eo hẹp diện tích. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng sẽ chẳng có cách nào để tạo ra góc thư giãn nơi ban công nhỏ thì hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi ngắm nghía các không gian thư giãn trên cả tuyệt vời này.

ban công nhỏ

Với thật nhiều chậu hoa xinh xắn bạn đã mang đến sức sống tươi mới cho ban công nhỏ nhà mình. Chỉ cần kê thêm một bộ bàn ghế để có nơi ngắm hoa, ngắm cảnh là đủ tuyệt vời cho một góc thư giãn trên ban công nhỏ ngay.

ban công nhỏ

Vài dây đèn dịu dàng quấn quanh ban công nhỏ cho không gian thư giãn lung linh về đêm là ý tưởng không tồi mà bạn có thể áp dụng ngay cho ban công nhỏ nhà mình. Thêm bộ bàn ghế cũng như đặt vài chậu cây xanh hay chậu hoa xinh xắn tô sắc hương cho góc thư giãn này nhé.

ban công nhỏ

Chỉ cần chút nến cho ánh sáng dịu nhẹ nơi ban công nhỏ thôi bạn cũng đủ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn vào những buổi tối trời se se lạnh. Nhớ đặt thêm ghế để có thể thả hồn thư thái nơi góc nhỏ này mỗi ngày nhé.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Ghế gấp và những loại cây thân thẳng, không xòe tán xum xuê là giải pháp tuyệt vời cho những ban công nhỏ.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Với những ban công nhỏ lại cũ kỹ bạn không nhất thiết thay mới làm gì. Thay vào đó, bạn nên tận dụng cái có sẵn thêm thắt đồ đạc như ghế mây, thảm trải sàn, cây xanh là có ngay góc nhâm nhi trà sớm, trà chiều thích mắt.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Mang cả bộ bàn ghế kim loại trắng cùng nhiều cây xanh ra ban công nhỏ cho cảm nhận ban công rộng thoáng hơn so với diện tích thực tế. Hãy treo giỏ cây lên cánh cửa dẫn ra ban công để cho cảm nhận cây xanh có mặt khắp nơi. Bạn sẽ không khỏi động lòng khi cứ xoay phía nào cũng thấy cây, hoa, lá đấy.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Ghế băng là nội thất phù hợp nhất để tận dụng góc vuông của ban công nhỏ này. Thêm vài chiếc gối tựa lưng trên ghế, kê một chiếc bàn tròn đặt thêm chậu cây trên bàn, và một chậu cây dưới sàn gỗ là cách tạo ra góc thư giãn dễ chịu trên ban công này.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Ghế gấp linh động luôn là nội thất nên có nơi ban công nhỏ, bàn cà phê gắn trực tiếp vào thành ban công để tiết kiệm diện tích, thêm ngập đầy chậu hoa thế là góc thư giãn nơi ban công hoàn thành.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Ngoài cây xanh thì bộ ghế thích hợp chính là yếu tố làm nên phần hình ảnh đẹp cho góc thư giãn nơi ban công nhỏ.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Chậu hoa treo luôn là giải pháp tối ưu cho những ban công nhỏ đến mức không thể xoay sở được bất kỳ không gian nào để đặt bàn ghế hay các nội thất khác. Dẫu vậy thì các giỏ hoa treo vẫn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Góc thư giãn nơi ban công nhỏ

Tận dụng mái tôn nhà làm thành nơi thư giãn chỉ cần đặt thêm đệm, gối êm ái lên đấy. Bố trí thêm bàn ghế và mang các đồ dùng cần thiết như tạp chí, sách báo, ly tách, các thức uống, … là đủ để cho ra đời góc thư giãn tiện nghi cho cả nhà.

(Theo Afamily)

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: