[Gợi ý] Cách trang trí vòng hoa treo cửa đẹp mắt

Vòng hoa luôn được nghĩ đến nhiều trong trang trí những không gian cưới hỏi hay nhấn nhá cho ngôi nhà đẹp vào các dịp lễ như Giáng sinh chẳng hạn. Có bao giờ bạn nảy ra ý định gắn vòng hoa treo cửa ra vào để làm thành điểm nhấn đầy mới mẻ cho ngôi nhà của mình chưa? Các gợi ý dưới đây để biến ý tưởng trên giấy thành hiện thực nhé.

Trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa là cách làm được ưa chuộng trên thế giới nhất là với những chủ nhân trót dành tình yêu quá lớn cho các loài hoa. Thông thường họ sẽ chọn hoa tươi kết thành vòng để treo trên cửa ra vào. Hoa tươi sẽ mang lại sức sống tràn trề cho không gian sống của bạn nhất là hình ảnh tươi tắn của các bông hoa đập ngay vào mắt bạn trước khi đặt chân vào nhà.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 1

Với những cửa ra vào được thiết kế theo phong cách cổ điển bạn nên chọn vòng hoa mộc lan để trang trí nơi này vì đây loài hoa này mang tính quý tộc nhất nhì trong thế giới các loài hoa. Ngôi nhà đẹp sang trọng hơn khi vòng hoa mộc lan được trang trí cửa đẹp ra vào. Bạn cũng có thể áp dụng cho việc trang trí spa hay quán cafe nữa đấy.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 2

Không thích kết thành vòng hoa bạn có thể áp dụng cách làm sáng tạo này. Bỏ hoa vào đôi ủng cũ và treo lên cửa ra vào thế là bạn đã có ngay phụ kiện trang trí cửa nhà đẹp hút hồn.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 3

Nhấn nhá thêm chút màu sắc bằng cách kết thêm lá cây vào vòng hoa đơn sắc như thế này cũng đủ khiến các vị khách đến nhà ngỡ ngàng trầm trồ rồi.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 4

Đừng chỉ thử nghiệm kết vòng một loại hoa sẽ rất đơn điệu, bạn nên kết nhiều hơn một loại hoa đồng thời cho thêm sắc xanh của lá vào để vòng hoa thêm màu sắc. Một chút lãng mạn cho vòng hoa treo trước cửa nhà bằng cách cột thêm dây ruy băng màu trắng thế này, bạn sẽ mải mê ngắm nhìn món phụ kiện trang trí nhà đẹp này mà không biết chán đấy.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 5

Chào đón khách đến nhà bằng vòng hoa được kết từ nhánh dây leo khô thêm chút bông và vài viên sỏi đã sơn màu và viết chữ “welcome” lên đấy là đủ đốn tim bất kỳ vị khách nào rồi.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 6

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 7

Nếu không khéo tay để có thể kết hoa thành vòng bạn có thể đặt bó hoa vào giỏ và treo trên cánh cửa ra vào như thế này cũng đủ làm nên điểm nhấn hoàn hảo cho nhà đẹp ngất ngây. Nhớ sử dụng những miếng xốp giữ nước để hoa tươi lâu hơn.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 7

Phá cách cho cánh cửa đẹp nhà bạn thêm thú vị bằng ý tưởng dùng chiếc ô đi mưa nắng này làm thành vật dụng cắm hoa. Thay cho giỏ hoa thông thường sẽ là chiếc ô treo ngược đã cắm đầy những bông hoa tươi trên cửa ra vào. Đây là ý tưởng rất đáng để bạn cân nhắc khi muốn thay đổi diện mạo cho cánh cửa nhà mình đấy.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 8

Nhà đẹp ngỡ ngàng với vòng hoa treo cửa được kết từ vô vàn loài hoa, đủ màu sắc hình dáng.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 9

Dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc. Vòng hoa treo cửa làm từ những mảng rêu xanh được giữ chặt bằng dây bện và ngôi nhà chim màu vàng chanh đáng yêu làm điểm nhấn cho cả thiết kế này.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 10

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 11

Ai bảo các loài hoa mọng nước thì không thể làm thành vòng hoa trang trí nhà đẹp lộng lẫy?

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 12

Với những cánh cửa đẹp từ gỗ theo phong cách vintage, bạn có thể tạo một vòng hoa từ những nhánh cỏ xanh mướt thế này thêm một chiếc nơ từ vải bố mộc mạc là hoàn hảo.

Nhà đẹp hút hồn với cách trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa 13

Vòng hoa làm từ giấy màu cũng lung linh không kém hoa tươi tô điểm cho cửa ra vào nhà đẹp rạng rỡ nhờ vào cách phối màu cũng như kiểu dáng lạ mắt do chính bạn tạo tác.

Không thể phủ nhận nhà đẹp hơn bội phần nhờ vào cách trang trí vòng hoa treo cửa ra vào. Hi vọng qua những mẫu vòng hoa trang trí cửa đẹp phát hờn để có thêm ý tưởng hay ho thay đổi diện mạo cửa ra vào vốn đã quá tẻ nhạt nhàm chán của gia đình bạn nhé.

(Theo Housebeautiful)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời