[14 mẫu] Giá treo quần áo phòng khách đẹp tinh tế

Giá treo quần áo là món phụ kiện phòng khách hữu dụng vừa trang trí cho không gian này vừa giúp bạn có nơi treo nón mũ, áo đi nắng đi mưa, khăn choàng hay thậm chí là giày dép. Những mẫu giá treo quần áo được giới thiệu trong bài viết bên dưới tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp trang trí phòng khách đẹp ngỡ ngàng khiến bất kỳ vị khách nào đến thăm nhà cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Cạnh góc cầu thang là chiếc giá treo quần áo làm từ gỗ có ngăn trên cùng đựng khung ảnh

1. Cạnh góc cầu thang là chiếc giá treo quần áo làm từ gỗ có ngăn trên cùng đựng khung ảnh, ngăn giữa diện tích lớn nhất gắn móc treo khăn, áo tiện dụng và ngăn cuối cùng dành cho giày cao gót. Chiếc giá treo này không những mang công dụng tuyệt vời mà còn là món phụ kiện trang trí cho phòng khách đẹp tinh tế và sang trọng.

Chiếc giá treo quần áo màu trắng thanh lịch này mang lại điểm nhấn hoàn mỹ

2. Chiếc giá treo màu trắng thanh lịch này mang lại điểm nhấn hoàn mỹ cho không gian phòng khách. Giá treo có hai ngăn và ngăn chiếm diện tích lớn nhất hẳn nhiên có gắn móc để treo áo, mũ rồi.

Chiếc giá treo làm từ gỗ thông với thiết kế truyền thống

3. Chiếc giá treo làm từ gỗ thông với thiết kế truyền thống này đem lại cảm nhận hoài niệm xưa cũ cho phòng khách. Mẫu giá treo này thích hợp đặt trong không gian đầy ắp những món nội thất từ gỗ như phòng khách đẹp như mơ này. Giá treo này cung được thiết kế thành ngăn lớn treo mũ, áo khoác, … và ngăn nhỏ bên dưới làm thành kệ giày dép.

mẫu giá treo quần áo khiến bạn động lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên

4. Thêm mẫu giá treo quần áo khiến bạn động lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên với một màu trắng trang nhã cùng thiết kế một bên là móc treo một bên là bảng dùng để viết những ghi chú nhắc nhở công việc hằng ngày. Giá treo vừa tiện lợi vừa góp phần trang trí phòng khách đẹp thanh lịch rất đáng để bạn cân nhắc đấy.

Giá treo được chế tác thủ công từ gỗ sồi

5. Giá treo được chế tác thủ công từ gỗ sồi này có nhiều móc hơn cho bạn thoải mái treo các phụ kiện hỗ trợ đi mưa, đi nắng từ mũ, áo khoác, khăn đến túi xách. Chưa kể là sự hiện diện của mẫu giá treo này cũng đủ làm phòng khách lung linh hơn gấp bội.

Giá treo quần áo màu tối với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích

6. Giá treo màu tối với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích này thích hợp đặt ở hành lang của bất kỳ phòng khách nào.

Giá treo quần áo phòng khách đẹp theo phong cách mộc mạc

7. Giá treo quần áo phòng khách đẹp theo phong cách mộc mạc với bức tường gạch thô này là không gian lý tưởng để đặt mẫu giá treo với thiết kế kiểu cổ điển với những chiếc móc được làm từ chất liệu đồng thau gợi cảm giác xưa cũ.

Mẫu giá treo được làm từ gỗ bạch dương

8. Mẫu giá treo được làm từ gỗ bạch dương với các ô gương nhỏ nhắn có đủ không gian để treo mũ, áo khoác, … các thứ phụ kiện đi đường cùng một băng ghế để túi xách tiện dụng. Thiết kế giá treo quần áo này rất thích hợp để đặt ở vị trí gần cửa chính hay lối hành lang của phòng khách.

Giá treo đặt cạnh lối ra vào của phòng khách

9. Giá treo đặt cạnh lối ra vào của phòng khách cho bạn nơi treo đồ thuận tiện mỗi khi về đến nhà. Màu đen của thiết kế giá treo này gây nên ấn tượng đậm nét.

Góc phòng khách cũng là vị trí thích hợp để đặt giá treo

10. Góc phòng khách cũng là vị trí thích hợp để đặt giá treo. Thiết kế giá treo quần áo này nhỏ gọn nhưng không gian lưu trữ vô cùng rộng rãi và phân từng ngăn riêng biệt: ngăn mũ nón trên cùng, ngăn túi xách áo khăn ở giữa và ngăn giày dép ở cuối.

Mẫu giá treo được chế tác từ gỗ bạch dương và gỗ gụ

11. Mẫu giá treo được chế tác từ gỗ bạch dương và gỗ gụ màu hạt dẻ mang đến cảm nhận không gian phòng khách đẹp theo kiểu cổ điển vô cùng ấn tượng.

thiết kế giá treo kiểu Pháp nhỏ nhắn này

12. Nếu phòng khách eo hẹp diện tích, bạn có thể cân nhắc thiết kế giá treo kiểu Pháp nhỏ nhắn này.

Giá treo quần áo với thiết kế đầy tiện dụng

13. Giá treo quần áo với thiết kế đầy tiện dụng khi ngoài ngăn có gắn móc treo mũ nón, áo khoác, khăn choàng các thứ thì còn có thêm hai chiếc giỏ mây di động lưu trữ được vô vàn phụ kiện hay các món đồ nhỏ xinh. Phần đệm của giá treo có thể tháo rời thuận tiện cho bạn trong khi sử dụng. Đặt mẫu giá treo này trong phòng khách đi theo phong cách vui nhộn một chút là lựa chọn chuẩn xác.

Mẫu giá treo quần áo với chiều cao nổi trội cho phòng khách đẹp ấn tượng

14. Mẫu giá treo quần áo với chiều cao nổi trội cho phòng khách đẹp ấn tượng. Với 4 móc treo cho bạn dư dả chỗ để lưu trữ các món phụ kiện đi nắng đi mưa cùng băng ghế để đồ. Ngoài ra, ở phía dưới cùng của chiếc giá treo này còn có thêm một chiếc giỏ để bạn có thể đặt vào đấy những món phụ kiện nhỏ xinh.

(Tổng hợp)

> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời