7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản

Đèn chùm chưa bao giờ là món nội thất lỗi mốt trong trang trí không gian sống. Những chiếc đèn chùm lộng lẫy luôn mang lại bầu không khí sang trọng cho ngôi nhà mà hiếm có loại đèn nào khác làm được như thế. Ngoài những mẫu đèn chùm lung linh được bày bán ngoài cửa hàng thì bạn có thể tự tay làm lấy chúng từ những nguyên liệu dễ tìm. Nếu bạn có dư dả thời gian cộng thêm chút khéo léo thì hãy nghía qua 7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc này để có thêm nhiều gợi ý trong việc tự sáng tạo mẫu đèn chùm độc lạ trang trí cho không gian sống của mình.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 15

1. Mẫu đèn chùm được thiết kế với kiểu dáng cổ điển hoàn toàn bằng chất liệu thủy tinh cực long lanh. Mẫu mã cổ điển này của đèn chùm thả trần đi với chất liệu thủy tinh quả thật là bộ đôi hoàn hảo mang đến bầu không khí lung linh cho không gian sống của bạn. Với mẫu đèn chùm khá phức tạp này nếu bạn không thể xoay sở được tại nhà thì bạn nên đến các cửa hàng nội thất để mua nhé.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 17

2. Đèn chùm thả trần với vòng bánh xe bằng gỗ và treo lên đấy các hũ thủy tinh đựng chân nến trắng bên trong là mẫu bạn có thể tự tay làm lấy từ những nguyên, vật liệu dễ tìm mua. Mẫu đèn chùm có thêm sự hiện diện của những dây pha lê đẳng cấp càng làm tôn thêm vẻ đẹp sang chảnh, bạn có thể sử dụng chúng cho thiết kế quán cà phê hoặc hàng quán của mình rất đẹp và tinh tế đấy nhé. 

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 19

3. Nếu trong kho nhà bạn có vài vòng sắt cũ không dùng đến hãy tận dụng chúng cùng với những chiếc móc sắt làm thành mẫu đèn chùm cực ngầu thế này. Trên vòng sắt bạn hàn thêm nhiều vòng tròn nhỏ sao cho đặt vừa ly thủy tinh bỏ nến vào đấy và dùng để thắp sáng. Thế là bạn đã có ngay mẫu đèn chùm thả trần trang trí phòng khách, phòng ngủ độc lạ chỉ bằng những nguyên liệu tái chế rồi.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 21

4. Còn nếu bạn là người yêu thiên nhiên lại rất khéo tay thì tại sao không bắt tay vào làm mẫu đèn chùm thả trần đầy lãng mạn này? Đan bện thành vòng dây rừng gần giống kiểu vòng nguyệt quế, cột đầu này của các sợi dây vào vòng trong khi đầu kia giữ cố định ly thủy tinh nhỏ đặt nến bên trong. Giờ thì bạn chỉ việc treo đèn lên trần, chờ đến đêm xuống là thắp nến lên thôi.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 23

5. Chỉ với thanh gỗ hình chữ nhật và mấy cái ly tròn bạn cũng có thể tự tay làm được mẫu đèn chùm độc đáo, phong cách thế này. Khoét các lỗ tròn đặt vừa ly thủy tinh, bỏ nến vào bên trong và treo thanh gỗ lên trần nhà là bạn đã có ngay mẫu đèn chùm vừa mộc mạc vừa mang dấu ấn cá nhân.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 25

6. Mẫu đèn chùm thả trần đơn giản với vài cây nến dài màu trắng cố định trên một cái đế bằng gỗ khoét bốn lỗ nhỏ xỏ dây bện vào. Bạn cũng có thể đặt thêm vài nhánh cây dương xỉ để tạo điểm nhấn hoàn mỹ cho chiếc đèn chùm thả trần này.

7 mẫu đèn chùm sang chảnh hết nấc bạn có thể tự tay làm lấy vô cùng đơn giản 27

7. Thang gỗ nhà bạn đã quá cũ kĩ và trở nên vô dụng ư? Đừng vội vứt đi vì bạn có thể tận dụng thang gỗ này tái chế thành đèn chùm cực độc đáo và phá cách. Treo thang gỗ lên trần nhà bằng 4 sợi xích chắc chắn, sử dụng móc sắt cố định các hũ thủy tinh có chứa nến bên trong thế là không gian sống của gia đình bạn đã có thêm một món nội thất đầy tinh tế và sang trọng mà lại không mất quá nhiều chi phí thực hiện.

(Theo Homedit)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời