Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp làm việc và tiếp khách với tông màu chủ đạo trắng đen

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (1)
DSGN
Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp làm việc và tiếp khách với tông màu chủ đạo trắng đen
Đánh giá của bạn!

Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp

Hạng mục thực hiện: Tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

Khu vực: Biên Hòa.

Khách hàng: Anh Thịnh (Chuột)

Diện tích: 300m2.

ĐVTK: CTY DESIGN THIÊN ÂN

Tổng quan dự án: Với hai tông màu chủ đạo đen – trắng được kết hợp hài hòa, điểm xuyến vài chi tiết xanh mát dịu, toát lên sự sang trọng và tinh tế. Thiết kế mang tính hiện đại, nội thất tối giản, tiện ích, tạo nên không gian thoáng đãng. Hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp tận hưởng khí trời, đem đến cảm giác ấm áp và tươi mới. Việc lựa chọn những chiếc bình sứ nhiều kiểu dáng làm chất liệu trang trí mang lại cho không gian sống nét duyên dáng, trẻ trung.

thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (1) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (2) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (3) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (5) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (6) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (7) thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-ket-hop-lam-viec-va-tiep-khach-voi-tong-mau-chu-dao-trang-den (8)

Thiết kế không gian phòng ngủ kết hợp làm việc và tiếp khách với tông màu chủ đạo trắng đen
Đánh giá của bạn!

Gửi yêu cầu cho DSGN

  DSGN
  http://www.dsgn.vn

  DSGN Thiên Ân luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo cùng những giải pháp thiết kế tối ưu cho những không gian hoàn hảo và tiện nghi trên từng m2 diện tích. Công ty TNHH Thiết kế Thiên Ân (DSGN Thiên Ân) là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng; thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất; sản xuất, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ… Mang trong mình sứ mệnh người đồng hành, chung tay kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện nghi và khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính công năng cao, Thiên Ân tự tin mang đến những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng.
  [show_more] Thấu hiểu trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công hoàn thiện với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, cung ứng những sản phẩm tinh tế nhất dành cho từng hạng mục công trình từ thi công nội thất đến thi công xây dựng. Yếu tố chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và trên hết nhằm không chỉ mang đến cho quý khách một không gian đẹp, sang trọng mà còn tiện ích, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, DSGN Thiên Ân cũng liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những kỹ thuật thi công hiện đại nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng, góp phần mang lại những giá trị đích thực cũng như mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thực sự cho khách hàng. Một hành trình dài vẫn đang còn phía trước nhưng chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực không ngừng cùng tinh thần đoàn kết, làm việc đầy trách nhiệm, DSGN Thiên Ân sẽ ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai.
  Trân trọng![show_more]

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

  Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: