Nội thất căn hộ chung cư 61 m2 ngập tràn những tông màu gần gũi với thiên nhiên

Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 61m2 này, bạn sẽ cảm nhận thế nào là mang thiên nhiên vào không gian sống. Bằng những tông màu hết sức thân gần với tự nhiên như nâu gỗ, xám, xanh rêu, vàng úa, … nội thất căn hộ chung cư mang đến không gian ấm áp, thoải mái bất tận.

Thật khó có thể làm ngơ trước thiết kế nội thất chung cư quá đỗi ấm cúng này. Một cảm giác thư thái tràn ngập nhờ vào cách ứng dụng khéo léo những gam màu gần gũi với thiên nhiên. Đó có thể là mảng tường và trần ở phòng khách với tông màu gỗ ấm hay bộ ghế sofa, rèm cửa màu nâu tone sur tone. Từ nội thất kệ tivi màu gỗ ấm đến lò sưởi giả màu tối với vài thanh gỗ, … tất cả hòa quyện nên tổng thể ấm cúng, bình dị đến lạ.

Thiết kế: Art Ugol

Năm: 2016

Diện tích: 61 m2

Nội thất căn hộ chung cư (3)

Phòng khách, bếp-ăn nằm trong cùng không gian mở, không có bất kỳ vách ngăn nào để phân tách hai khu vực đem lại cảm giác liên kết, rộng thoáng cho cả hai góc sinh hoạt chung và góc dùng bữa của cả nhà. Những gam màu gần gũi với thiên nhiên như nâu gỗ, xám, vàng được lựa chọn để tăng cảm nhận ấm cúng cho không gian sống.

Nội thất căn hộ chung cư (4)

Ghế sofa, rèm cửa sổ phòng khách màu nâu gỗ mang đến cảm nhận thoải mái, thư giãn vô cùng dễ chịu.

Nội thất căn hộ chung cư (5)

Nội thất căn bếp cũng ghi điểm với các gam màu trắng – vàng, nâu gỗ cho không gian nấu nướng và dùng bữa của cả nhà thêm phần thanh lịch. 

Nội thất căn hộ chung cư (6)

Sự hiện diện của gam màu xanh rêu trên bức vách ngăn phòng khách với khu vực khác đem đến nét ấn tượng thu hút ánh nhìn. Có thể dễ dàng nhận thấy nội thất căn hộ không chú trọng nhiều đến số lượng mà quan tâm hơn cả đến chất lượng mang lại cho không gian sống.

Nội thất căn hộ chung cư (10)

Nội thất gỗ tiếp tục chiếm ưu thế và màu gỗ vẫn giữ thế thượng phong trong thiết kế phòng ngủ.

Nội thất căn hộ chung cư (13)

Bàn làm việc kiêm kệ sách bằng gỗ, cửa gỗ cho thấy chất liệu gỗ được ưa chuộng đến nhường nào trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư này, dù là bất kỳ ngõ ngách nào của căn hộ.

Nội thất căn hộ chung cư (16)

Phòng tắm được nhấn nhá với mảng màu xanh hút mắt, chú chím được trang trí thêm cho bức tranh thêm phần sống động. Cột và sàn phòng tắm vẫn ghi dấu ấn với màu nâu gỗ ấm áp còn lại là đồ dùng phòng tắm với tông trắng chủ đạo.

Nội thất căn hộ chung cư (17)

Khu vực tắm được phân tách riêng biệt bằng cửa kính đem đến sự riêng tư cần thiết như mong muốn của các thành viên trong gia đình.

(Ảnh: Vitaliy Ivanov)

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời