Mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo với mặt tiền bằng lưới

Bạn nghĩ nhà phố luôn có lối kiến trúc na ná nhau thì hẳn bạn sẽ phải thay đổi quan niệm đó khi ngắm nhìn mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế mặt tiền bằng lưới này.

Hiện đại nhưng vẫn cực kỳ gần gũi với khu vườn trên không được bao bọc bằng hàng rào lưới là những gì mà bạn có thể cảm nhận ngay về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này.

Xu hướng mang thiên nhiên vào không gian sống không mới nhưng cái cách mà mẫu nhà phố 3 tầng này làm được khiến bạn không khỏi ngẩn ngơ. Mặt tiền bằng lưới khổng lồ tạo ra lớp hàng rao an ninh vững chức bảo đảm riêng tư tuyệt đối chưa kể là chính nhờ lớp lưới này mà khu vườn trên cao bỗng trở nên đẹp hút mắt hơn bao giờ hết.

Mẫu nhà phố 3 tầng (1)

Bên ngoài ngôi nhà phố 3 tầng với mặt tiền bằng lưới đóng vai trò như lớp hàng rào an ninh vững chắc

Trong xu hướng mang cây xanh vào không gian sống, ngôi nhà phố 3 tầng đem cả khu vườn tươi tốt trên cao trở nên thật khác biệt so với những ngôi nhà phố lân cận. Vẻ ngoài thô ráp của công trình do chất liệu bê tông và tấm lưới kim loại dường như được cân bằng nhờ vào những mảng xanh mướt mắt của cây cối đem đến nét cuốn hút bất tận cho mẫu nhà phố này.

Mẫu nhà phố 3 tầng (2)

Cá tính, sắc lạnh với phần tường bê tông và rào lưới ở mặt tiền ngôi nhà phố.

Mẫu nhà phố 3 tầng (3)

Khu vườn trên cao bừng sáng với bộ bàn ghế được bố trí sẵn nơi này để gia chủ thưởng ngoạn cảnh đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng (4)

Không gian phòng khách ấm cúng

Phòng khách đẹp thật sự ấm cúng bởi cách ứng dụng gam màu trầm chủ đạo. Hệ thống chiếu sáng không quá nhiều nhưng đủ làm cho không gian sinh hoạt chung trở nên ấm áp. Chỉ có mỗi bức tranh phong cảnh làm vật trang trí cho nơi này. Phòng khách có view hướng vườn, thông qua lớp cửa kính trong suốt, người ngồi bên trong hoàn toàn ngắm nhìn được dễ dàng khung cảnh phía bên ngoài.

Mẫu nhà phố 3 tầng (5)

Phòng bếp-ăn được ngăn cách với phòng khách bằng bức vách gỗ.

Mẫu nhà phố 3 tầng (6)

Bộ bàn ghế ăn lớn dành cho 10 người với thiết kế ấn tượng hút mắt, đèn thả trần độc lạ đem lại những giờ dùng bữa thoải mái hơn bao giờ hết.

Tiếp nối phòng khách là không gian dùng bữa. Vẫn là gam màu trung tính chủ đạo, phòng ăn không hề có thêm bất kỳ gam màu tươi sáng nào nhấn nhá ngoài màu của hai chiếc đèn thả trần. Tuy vậy nhờ vào cách chọn nội thất độc lạ nên giúp cho góc này không nhàm chán, tẻ nhạt mà ngược lại vô cùng đẹp mắt.

Mẫu nhà phố 3 tầng (7)

Thiết kế nhà phố 3 tầng ghi điểm cả ở kiến trúc lẫn nội thất.

(theo Line Designs)

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời