Thiết kế nội thất căn hộ chung cư kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và bê tông

Với hai chất liệu chủ đạo là gỗ và bê tông, thiết kế nội thất căn hộ diện tích 72m2 này mang đến không gian sống vừa giản dị vừa ấm cúng.

Căn hộ chung cư cao cấp diện tích khá dễ chịu 72 m2 không đến nỗi quá eo hẹp nên việc thiết kế nội thất chung cư không gặp mấy vấn đề khó khăn. Ngay từ đầu, các bức tường bê tông thô mộc cùng trần nhà bê tông đã được các kiến trúc sư tận dụng bởi gam màu xám trung tính của chúng rất cá tính. Kết hợp với các món đồ nội thất gỗ cho không gian sống này trở nên ấm cúng không ngờ.

Điều khiến việc thiết kế nội thất căn hộ 72m2 này trở nên đặc biệt, đó chính là việc sử dụng nội thất DIY (tự làm) bằng những thanh pallet gỗ hết sức khéo léo bên cạnh nội thất xa xỉ được gia chủ đặt hàng từ cửa hàng chuyên dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư (1)

Phòng khách đẹp và ấm cúng với bộ ghế ngồi được đóng từ các thanh pallet gỗ tối màu có gắn bánh xe di chuyển như một nội thất thông minh. Tường và trần giữ nguyên vẹn màu xám trung tính thô ráp của chất liệu bê tông. Gam màu xanh lá được nhấn nhá tuyệt vời trên đệm gối của ghế sofa cho căn phòng khách thêm ấm áp.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư (6)

Nằm trong cùng không gian với phòng khách là gian bếp-ăn hiện đại cá tính nhưng không kém phần gần gũi nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu bê tông và gỗ sáng màu. Sự đan xen giữa tường bê tông màu xám và hệ gỗ được lắp đặt cho không gian nấu nướng thêm phần ấn tượng hút mắt.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư (11)

Phòng ngủ đẹp này cũng không nằm ngoài nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo, vẫn là sự phối hợp tuyệt vời giữa chất liệu gỗ và bê tông. Căn phòng dù không rộng mấy nhưng vẫn hoàn hảo nhờ vào cách trang trí, sắp đặt từng món đồ nội thất chính, phụ khôn khéo của chủ nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư (12)

Không khó để nhận ra chiếc giường ngủ làm từ thanh pallet gỗ tương tự thiết kế ghế sofa ở phòng khách. Kệ lưu trữ gỗ, bảng đầu giường gỗ, sàn gỗ đã đủ cho sự hiện diện của chất liệu ấm áp này cho một không gian riêng tư. Bức tường bê tông thô màu xám trung tính vẫn được ứng dụng trong căn phòng này như một điều không thể thiếu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư (18)

Cuối cùng là phòng tắm đẹp đi theo lối thiết kế nội thất căn hộ chủ đạo ở tất cả các phòng, vẫn là gam màu xám trung tính của tường bê tông, vẫn là bồn rửa mặt từ các thanh gỗ pallet kết hợp. Không gian thư giãn nhờ đó mà vô cùng dễ chịu.

(theo Form8 Studio)

Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời