Ngẩn ngơ trước biệt thự đẹp với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng

Được thiết kế theo lối mở trên khu đất rộng lớn với diện tích lên đến 5.824 m2 biệt thự đẹp của đại gia Đà Nẵng hớp hồn người đối diện bởi kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi xa hoa. Và đặc biệt nhất là khoảng sân vườn vừa rộng vừa đẹp bao quanh ngôi nhà.

Thiết kế: The Modern Touch Company
Kiến trúc sư chủ trì: Lê Quang Linh
Diện tích khu đất: 5.824 m2
Diện tích xây dựng + hồ bơi: 1.672 m2
Diện tích sân vườn: 4.152 m2
Vị trí: Đà Nẵng

Thi công thiết kế biệt thự thuộc sở hữu của đại gia trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và bất động sản. Ngôi nhà tọa lạc trên khu đất rộng lớn với diện tích gần 6.000 m2. Trong đó, diện tích xây dựng và hồ bơi chỉ chiếm gần 1.700 m2, hơn 4.000 m2 dành cho sân vườn.

Gia chủ yêu cầu các KTS thiết kế biệt thự đẹp sang trọng nhưng vẫn phải đơn giản về giải pháp cấu trúc và không gian. Vì thế, châm ngôn của đội ngũ KTS là “Mọi thứ đơn giản thôi!”. Biệt thự sở hữu thiết kế theo lối mở với khoảng sân vườn rộng. Đặc biệt là ngôi nhà mang hình khối giản đơn đúng yêu cầu gia chủ đặt ra.

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (1)

Phần lớn diện tích đất là dành cho sân vườn. Gia chủ mong mỏi nơi ở gắn liền với hơi thở tự nhiên. Khoảng sân vườn được chăm chút kỹ lưỡng là điều gia chủ tự hào. Ngoài ra, bể bơi ngoài trời cũng được thiết kế sang chảnh hệt resort để cả nhà thư giãn.

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (2)

Một bể bơi ngoài trời sang chảnh được thiết kế phía trước ngôi nhà.

Sân vườn

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (3)

Sân vườn xanh mướt bao quanh ngôi biệt thự đẹp này. Lối đi lát đá sạch sẽ. Từng thảm cỏ được chăm chút mang lại khung cảnh nên thơ cho ngôi nhà.

Nội thất

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (4)

Đối diện bể bơi là phòng khách với không gian rộng rãi. Nội thất cao cấp được sử dụng từ bộ bàn ghế đến thảm trải sàn, đèn trang trí. Tường kính bao bọc hai mặt đem lại nguồn chiếu sáng tự nhiên cho không gian tiếp khách.

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (5)

Hai chiếc ghế bọc da êm ái được kê cạnh khung cửa kính trong phòng ngủ. Từ đây, gia chủ có thể ngắm cảnh sân vườn thỏa thích.

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (6)

Phòng ngủ với hai mặt tường kính sang chảnh. Bên ngoài là khoảng sân vườn xanh mát. Trần thạch cao với đèn LED âm trần. Ngoài ra là đèn để bàn, đèn LED về hai phía giường ngủ cũng được lắp đặt. Nhờ đó mà căn phòng bao giờ cũng sáng sủa dù ngày hay đêm.

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (7)

Phòng tắm ốp đá tối màu sang trọng. Bồn tắm kiểu cách mang lại không gian thư giãn đúng nghĩa. Đặc biệt, khung cửa kính đem đến tầm nhìn tuyệt vời cho người sử dụng.

Ngoại thất

Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (8) Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (9) Ngẩn ngơ trước biệt thự sân vườn với khoảng sân vườn cực rộng rãi ở Đà Nẵng - Nhà Đẹp Số (10)

(Ảnh: Quang Trần)

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời