Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen theo xu hướng như thế này

Đã qua rồi cái thời đi đâu cũng thấy phòng tắm màu trắng với các món nội thất mà ai cũng sử dụng. Giờ đây, một phòng tắm đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí về màu sắc cũng như thiết kế đầy xu hướng. Một trong những ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp được lòng nhiều gia đình chính là lắp khung màu đen cho khu vực tắm.

Cùng Nhà đẹp số nghía qua 11 mẫu phòng tắm đẹp ngẩn ngơ sở hữu thiết kế lắp khung đen xu hướng này để có thêm nhiều ý tưởng hay ho nhằm thay đổi diện mạo cho phòng tắm gia đình mình nhé.

Phòng tắm là không gian nên được chăm chút ngoài phòng khách, phòng ngủ bởi đây là nơi thư giãn đúng nghĩa giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày dài. Việc thiết kế phòng tắm đẹp vừa mang lại sức sống mới cho không gian này vừa giúp tâm trạng của chính bạn tốt lên rất nhiều đấy. Tạm quên đi những kết cấu truyền thống cho khu vực tắm, sành điệu bây giờ phải kể đến các khung đen được lắp đặt ưng mắt thế này.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 1

1. Đây là một thiết kế phòng tắm đẹp lắp khung đen khu vực tắm điển hình cho xu hướng này. Bạn có thấy chúng khá giống với bốt điện thoại công cộng nhưng to hơn nhiều không? Lấy cảm hứng từ bốt điện thoại của những thế kỉ trước và tất nhiên có sự cách điệu về mặt hình ảnh để tạo ra không gian ưng mắt cho phòng tắm mỗi gia đình.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 2

2. Dù phòng tắm hơi eo hẹp diện tích một tẹo thì bạn vẫn có thể ứng dụng hoàn hảo thiết kế khung đen này cho khu vực tắm, như thế này chẳng hạn. Phòng tắm đẹp đến ngẩn ngơ nếu bạn biết khéo léo chọn giấy dán tường gạch thô màu trắng đơn giản. Vốn dĩ màu đen sẽ nổi bần bật trên khung nền màu trắng mà.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 3

3. Phòng tắm đẹp tinh tế hơn khi bạn viền khung đen cho khu vực tắm, cho cảm nhận không gian thư giãn này sang trọng hơn rất nhiều. Không chỉ khu vực tắm được lắp khung viền đen thôi mà bạn còn có thể nhân rộng mô hình này ra khắp phòng tắm, từ viền gương soi đến viền khung cửa sổ cho tổng thể hài hòa đẹp mắt.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 4

4. Lắp khung viền đen chỉ một mặt của khu vực tắm thế này thôi cũng đủ khiến bạn điêu đứng rồi. Bạn nên chú trọng phần khung chia nhiều ô như kiểu khung cửa sổ lớn để tạo điểm nhấn đối với thiết kế lắp khung chỉ một mặt trước của khu vực tắm. Việc chọn lựa này sẽ mang lại điểm nhấn cần thiết cho phòng tắm gia đình bạn.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 5

5. Nhưng nếu thuộc tuýp người phải lòng sự đơn giản thì mẫu thiết kế phòng tắm đẹp này như là được sinh ra chỉ để dành riêng cho bạn.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 6

6. Hay bạn chỉ lắp khung viền đen phần cửa cố định của khu vực tắm như thế này thôi chẳng hạn?

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 7

7. Với mẫu phòng tắm đẹp ưng mắt này thì màu đen được sử dụng làm thành viền chiếc cửa kéo của khu vực tắm. Nhờ vào sự nổi bật của gam màu này phối hợp với chất liệu kính thủy tinh trong suốt khiến khu vực tắm này trông như rộng thoáng hơn nhiều so với diện tích thực.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 8

8. Thiết kế viền khung đen có thể thích ứng với mọi phong cách phòng tắm. Dù chất liệu của tường là trơn bóng hay sần sùi, màu trắng hay màu xám thì thiết kế này đều có thể “cân” được hết.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 9

9. Với chất liệu kính mờ thì thiết kế khung viền đen còn phát huy tác dụng tuyệt vời hơn.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 10

10. Giống như khung cửa sổ viền đen chia ô cỡ lớn, thiết kế này mang đến sự nổi bật ấn tượng cho khu vực tắm này. Một lần nữa, giấy dán tường gạch thô màu trắng chứng tỏ đấy là nội thất thích hợp nhất khi kết hợp với thiết kế lắp khung đen cho phòng tắm đẹp ngỡ ngàng.

Phòng tắm đẹp khác lạ chỉ nhờ vào việc lắp khung đen 11

11. Khung viền đen có khả năng phân chia không gian rạch ròi hiệu quả trong không gian mà gam màu trắng là tông màu chủ đạo.

(Theo Home)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: