Bồn phòng tắm sạch bong sáng bóng chuẩn khách sạn không hề khó nếu bạn biết cách làm cực đơn giản này

Những ngày hè nắng nóng đạt kỷ lục thế này khiến bạn chỉ muốn nằm dài trong bồn phòng tắm để dòng nước mát xua đi cái oi bức, khó chịu của thời tiết mà thôi. Nhưng việc sử dụng bồn tắm nhiều đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo bồn tắm luôn sạch sẽ để có những phút giây thư giãn thoải mái đồng thời bảo vệ sức khỏe của cả nhà.

Bạn vẫn luôn thầm ngưỡng mộ độ sạch bong sáng bóng của các bồn tắm ở những khách sạn và tự hỏi làm cách nào mà họ giữ được bồn tắm sạch như mới thế kia. Câu trả lời có trong bài viết này sẽ giúp bạn giắt túi thêm bí quyết vệ sinh bồn tắm nhà mình đơn giản, nhanh chóng mà lại hiệu quả vô cùng. Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm này, bạn hoàn toàn có thể làm sạch bong bồn phòng tắm nhà mình theo chuẩn khách sạn luôn cơ đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-½ chén Hydrogen Peroxide

-½ chén cồn

-1 muỗng cà phê xà phòng

-2 chén nước

-1 muỗng canh nước rửa chén

-Bình xịt

-Khăn mềm

phòng tắm

Những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để làm vệ sinh bồn tắm.

Cách làm:

Bước 1: Trước hết, bạn đổ Hydrogen Peroxide, cồn, xà phòng, nước rửa chén vào một cái bát nước nhỏ và hòa tan chúng để làm thành dung dịch giúp làm sạch bóng bồn trong phòng tắm. Sau đấy, bạn đổ dung dịch vừa hòa tan này vào bình xịt.

Bồn phòng tắm sạch bong sáng bóng chuẩn khách sạn không hề khó nếu bạn biết cách làm cực đơn giản này 11

Đổ dung dịch hòa tan gồm hydrogen peroxide, cồn, xà phòng, nước rửa chén từ bát vào bình xịt.

Bồn phòng tắm sạch bong sáng bóng chuẩn khách sạn không hề khó nếu bạn biết cách làm cực đơn giản này 13

Lắc thật đều trước khi sử dụng để làm vệ sinh bồn tắm.

Bước 2: Dùng bình xịt để xịt dung dịch vào các vị trí cần vệ sinh trên bồn tắm và dùng khăn mềm lau thật kỹ lại là được.

Bồn phòng tắm sạch bong sáng bóng chuẩn khách sạn không hề khó nếu bạn biết cách làm cực đơn giản này 15

Đôi khi một bình xịt kích thước nhỏ là không đủ dùng cho việc làm vệ sinh cả bồn tắm lớn nên bạn có thể chọn những bình xịt tối màu kích thước to hơn để chứa dung dịch hòa tan gồm các chất hydrogen peroxide, cồn, xà phòng, nước rửa chén. Vì với các bình xịt màu sáng, hydrogen có khả năng bị phá hủy dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Bồn phòng tắm sạch bong sáng bóng chuẩn khách sạn không hề khó nếu bạn biết cách làm cực đơn giản này 17

Nếu có thể bạn nên làm sạch bồn tắm mỗi ngày bằng cách làm đơn giản nhưng hiệu quả này.

Mỗi cuối ngày, sau khi tắm xong, bạn có thể dùng bình xịt chứa dung dịch này để xịt xung quanh thành bồn tắm và cọ rửa chúng trong vài phút để bồn tắm luôn trong trạng thái sạch bong, sáng bóng cho phòng tắm đẹp thoáng suốt cả ngày.

Từ giờ, bạn đã có thể yên tâm vì bồn phòng tắm gia đình mình luôn sạch như mới theo chuẩn khách sạn mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc rồi. Cùng bắt tay ngay vào việc vệ sinh bồn tắm nhà bạn với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả này thôi nào.

(Theo HGTV)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

Rate this post

Trả lời