25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc

25 cách tận dụng vỏ trứng đầy sáng tạo này sẽ mách nước giúp bạn cách trang trí vỏ trứng bình thường thành các món đồ khiến bạn không thể tin vào mắt mình. Diện mạo ngôi nhà bạn sẽ thay đổi đáng kể chỉ với các phụ kiện siêu xinh được làm từ vỏ trứng này.

25 cách trang trí vỏ trứng

Cùng Nhà đẹp số nghía qua những cách tận dụng vỏ trứng hay ho để áp dụng ngay nhé.

dán decal lên vỏ trứng

1. Còn gì tuyệt vời bằng việc biến những vỏ trứng đơn điệu thành những quả dâu tây rực rỡ bằng giấy decal. Cách biến tấu vỏ trứng với giấy màu này không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà lại được lòng bọn trẻ trong nhà nữa đấy.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 54

2. Những chòm sao được thể hiện rõ nét trên vỏ trứng chỉ bằng vài nét gạch trên nền màu đậm hơn là bạn đã có ngay một vật trang trí nhà độc đáo với chủ đề thiên văn học rồi.

dán băng dán lên vỏ trứng

3. Nhanh nhất là dùng băng dính nhiều màu để dán lên bề mặt vỏ trứng theo kiểu ngẫu hứng hoặc theo một hình mẫu nào đấy theo sở thích của bạn. Giỏ trứng nhiều màu sắc này hứa hẹn sẽ điểm tô cho không gian sống của bạn thêm sinh động.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 57

4. Giấy decal họa tiết hoa cũng là một cách giúp bạn biến tấu cho những vỏ trứng thêm lung linh.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 59

5. Những mẩu băng dính họa tiết hình học ấn tượng với nhiều màu sắc sặc sỡ rất đáng để bạn cân nhắc sử dụng để làm mới những vỏ trứng đơn điệu.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 61

6. Khéo tay hơn một chút, bạn có thể dùng vải bọc xung quanh vỏ trứng cột dây ruy băng lại và gắn lông chim lên trên cho thêm phần quý phái.

trang trí vỏ trứng

7. Bạn có thể đặt những vỏ trứng được trang trí bằng họa tiết hoa rực rỡ lên trên các giá đỡ dùng cho việc trang trí góc bàn hay hành lang đều phù hợp.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 64

8. Băng dính washi của Nhật cũng có tác dụng biến hóa lớp áo mới sắc màu cho những vỏ trứng đơn điệu. Hãy bỏ những vỏ trứng mới này vào những chiếc ly điêu khắc màu trắng giản dị thế này để làm tăng điểm nhấn cho góc bàn làm việc.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 66

9. Sáng tạo hơn bạn có thể dùng cúc áo và dây ruy băng để tạo ra mẫu vỏ trứng sành điệu thế này.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 68

10. Những chú bướm mang đậm phong cách vintage được thể hiện đẹp mắt trên những vỏ trứng.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 70

11. Gắn lông chim lên vỏ trứng và thế là bạn đã có ngay một tác phẩm nghệ thuật.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 72

12. Nếu bạn không thích giấy dán hay sơn màu thì bạn có thể dùng các sợi len màu pastel để móc thành lớp áo mới và bọc lại cho những vỏ trứng.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 74

13. Một cách đơn giản hơn là dùng bút ghi những câu quote hay những từ có ý nghĩa lên vỏ trứng. Cẩn thận hơn bạn nên dùng loại bút có thể khô ngay sau khi viết để tránh lem mực.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 76

14. Sơn màu xanh lên vỏ trứng và gắn hoa đào lên đấy và bạn đã có ngay tác phẩm mang không khí xuân thật đáng yêu.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 78

15. Hay bạn cũng có thể sử dụng các mảnh vỏ trứng đập vỡ và dùng súng bắn keo để gắn những mảnh vỡ ấy lên bề mặt những vỏ trứng khác. Bạn có thể sơn phết thêm màu lên trên những mảnh vỏ trứng vỡ trước khi đính lên các vỏ trứng còn lại cho thêm phần nổi bật.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 80

16. Cách đơn giản nhất làm thay đổi diện mạo bình thường của vỏ trứng chính xác là phun sương lên bề mặt vỏ trứng. Với slogan về mùa trong năm được vẽ lên bằng nét chũ uốn lượn màu đồng trên nền sơn xanh da trời, những vỏ trứng đơn điệu đã biến hóa hoàn toàn thành phụ kiện trang trí nhà đẹp phát hờn.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 82

17. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ tạo nên một chậu cây từ những vỏ trứng sơn màu chưa? Không hề là ý tưởng bất khả, ba chậu cây từ vỏ trứng rực rỡ trong hình bên trên chứng tỏ điều này là hoàn toàn có thể. Sơn chậu, cắm cành khô vào sau đấy gắn những vỏ trứng đã sơn phết màu yêu thích lên các nhánh là xong. Bạn có thể làm nhiều hơn một chậu và sử dụng trong trang trí quán cafe để tạo điểm nhấn.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 84

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 86

18. Chân nến từ vỏ trứng cũng là ý tưởng không tồi giúp bạn tận dụng những vỏ trứng bỏ đi để làm thành món phụ kiện trang trí nhà đẹp không ngờ.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 88

19. Nếu có nhiều vỏ trứng hơn bạn có thể nghĩ đến giỏ hoa xinh xắn với những vỏ trứng được đặt đầy phía dưới giỏ thế này. Nhớ sơn màu pastel lên bề mặt các vỏ trứng này trước khi thả vào giỏ, bạn nhé. Thế là đã có ngay giỏ hoa với vỏ trứng trang trí không gian sống tuy mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế rồi.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 90

20. Món phụ kiện trang trí bàn trà hay bàn ăn ưng mắt vô cùng với kiểu dáng tổ chim ngộ nghĩnh. Chỉ cần một chiếc đĩa cầu kỳ cộng thêm một chút rơm và vài vỏ trứng đã sơn phết màu sắc là bạn đã có ngay món vật dụng điểm tô nhà đẹp ấn tượng.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 92

trồng cây trong vỏ trứng

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 95

21. Hay những chậu ươm cây từ vỏ trứng đáng yêu quá đỗi thế này? Bạn có thể dùng sự khéo léo của mình để thay lớp áo mới cho các vỏ trứng đơn điệu nhàm chán này bằng cách phết màu lên vỏ trứng, cho thêm đất vào và gieo hạt chờ chúng nảy mầm. Sẽ là những chậu ươm mầm đáng yêu nhất mà bạn từng thấy.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 97

22. Bình cắm hoa bằng vỏ trứng ư? Chuyện nhỏ. Hãy gắn thêm đế băng dính xốp để vỏ trứng không nghiêng ngả và nhớ chỉ cắm một vài bông hoa cho mỗi bình vỏ trứng như thế bạn nhé. Làm thành nhiều bình hoa vỏ trứng như thế để trong một chiếc khay như thế này chẳng hạn và đặt chúng trên bàn trà phòng khách, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên thích thú bởi những gì mà bình hoa từ vỏ trứng mang đến cho không gian sống của bạn.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 99

23. Phiêu lưu hơn với việc treo các bình hoa vỏ trứng lên cửa sổ cũng là một ý tưởng đáng để bạn cân nhắc để biến tấu cho góc này thêm sinh động. Bạn nhớ tránh mở cửa sổ quá rộng để các bình hoa vỏ trứng này không vỡ do tác động của gió.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 101

24. Một vòng hoa gắn tường từ vỏ trứng đã được vẽ họa tiết cũng đáng để bạn cân nhắc trong tận dụng chúng để trang trí nhà đẹp.

25 cách trang trí vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí nội thất màu sắc 103

11. Trang trí cửa ra vào với vòng nguyệt quế từ nhánh cây khô và vỏ trứng như thế này không hề khó để thực hiện. Bạn có thể làm đủ kích cỡ cho vòng nguyệt quế này để phù hợp hôn với cửa ra vào nhà mình.

Kết luận

Có nhiều cách để biến tấu vỏ trứng đơn điệu thành vật trang trí ngôi nhà đầy sắc màu. Bạn có thể vẽ lên vỏ trứng, bọc chúng lại bằng thứ gì đó hoặc đơn giản nhất là bạn dùng băng dính màu nhiều họa tiết với các phong cách khác nhau để dán lên bề mặt vỏ trứng. Khi được khoác lên mình bộ cánh mới thật bắt mắt, những vỏ trứng tưởng chừng nhàm chán tẻ nhạt cũng có thể trở thành vật trang trí đáng yêu cho không gian sống của gia đình bạn hoặc nó cũng trở thành những món quà tặng tân gia đáng yêu ngộ nghĩnh

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời